Dự án HDT Central Park – Cập nhật tiến độ hạ tầng mới nhất

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN HDT CENTRAL PARK

Dự án HDT Central Park là một dự án hot nằm ngay trung tâm thị trấn Đồng Văn. Với tổng diện tích lên đến 9.4 ha. Dự án có đầy đủ các yêu để bạn có cuộc sống tuyệt vời hơn khi ở đây. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 1/3 trên tổng diện tích. Phần còn lại sẽ là khoảng không cho 2 công viên, đường xá đi lại thuận tiện.

Hẳn bất kỳ vị khách nào đã, đang và sắp mua các lô của dự án HDT – dự án đất nền ngay trung tâm thị trấn Đồng Văn cũng rất thắc mắc, mong muốn được biết tiến độ lên hạ tầng của dự án đến đâu. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó.

Từ đầu năm 2019, chủ đầu tư của dự án đã tiến hành lên hạ tầng của dự án. Từ những con đường đổ bê tông, hàng xây xanh được tuyển lựa kỹ càng, đến các bậc thềm được lát đá hay công viên giải trí đã lên hình hài. Tất cả đều tạo lên một hình thái hoàn toàn mới mẻ cho dự án nằm ngay trung tâm thị trấn Đồng Văn này.

Hinh-anh-con-duong-huyet-mach-vao-du-an-HDT-Central-Park

Hình ảnh con đường huyết mạch vào làng được khoác lên bộ cánh mới

Cay-xanh-duoc-trong-trong-khuon-vien-du-an

Cây xanh tại dự án hdt central park

Cong-vien-gia-tri-trung-tam-du-an-HDT-Central-Park-dang-duoc-ke-da-hoan-thien

Công viên giải trí trung tâm đang được kè đá hoàn thiện

Tính đến thời điểm hiện tại đã hoàn thiện tuyến đường 36m thông sang KĐT TNR Star. Tạo thành quần thể lớn kết nối 4 KĐT đây sẽ là con đường giao thông chính tại thị trấn Đồng Văn. Trong khoảng thời gian tới, quý vị sẽ thấy diện mạo vô cùng mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Chúng tôi đang liên tục cập nhật thông tin về tiến độ thi công dự án. Quý khách có thể cập nhật thông tin qua website chính thức về dự án.

Hiện tại dự án đang triển khai bán đợt 2 với nhiều lô đẹp và ưu đãi hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu về dự án vui lòng liên hệ Mạnh Cường qua số hotline:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN HDT CENTRAL PARK

  0988.818.101 – 0941.987.444

Ngoài ra, quý khách có thể quan tâm thêm các dự án ở trong khu vực trung tâm thị trấn Đồng Văn như: dự án TNR Stars, khu đô thị Win Home Đồng Văn,..

Mời bạn đánh giá