Dự án HDT Central Park – Mở bán đợt 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tổng quan dự án HDT Central Park

HDT Central Park là dự án đất nền nằm tại vị trí vàng tại trung tâm của Thị trấn Đồng Văn. Đối diện UBND Thị trấn Đồng Văn, Trường tiểu học, THCS và nhà văn hóa Thị trấn.

Với tổng diện tích lên đến 9.4 ha. Dự án có đầy đủ các yêu để bạn có cuộc sống tuyệt vời hơn khi ở đây. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 1/3 trên tổng diện tích. Phần còn lại sẽ là khoảng không cho 2 công viên, đường xá đi lại thuận tiện.

Là một dự án có mức giá bán hợp lý, phù hợp với đa số cư dân quanh khu vực. Mức giá ở HDT chỉ từ 7-12tr/m2, đất nền liền kề chỉ từ 600tr/lô.

Mở bán đợt 2 dự án HDT với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vì thế, tiếp nối thành công của đợt 1, đầu năm 2019 chúng tôi tiếp tục mở bán đợt 2 của dự án HDT. Với những lô đất có vị trí đẹp, thuận tiện và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu không những sẽ được mua với giá gốc của chủ đầu tư mà còn được thêm nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt sẽ được chiết khấu trực tiếp 3% khi mua từ 3 lô trở lên.

Để tránh những thông tin sai lệch, khách hàng nên trực tiếp tìm hiểu tại ban quản lý dự án. Hoặc liên hệ trực tiếp Mạnh Cường để được tư vấn và đặt mua căn hộ giá gốc. Hiện nay chủ đầu tư Dự án HDT Central Park đã chính thức nhận đặt chỗ căn hộ. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và chọn những lô đẹp nhất.

ĐẶC BIỆT : HIỆN TẠI NGOÀI  BẢNG HÀNG MỚI TỪ CĐT. CHÚNG TÔI ĐANG CÓ 1 SỐ LÔ GIÁ NGOẠI GIAO DÀNH CHO QUÝ KHÁCH ĐẦU TƯ !

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN HDT

0988.818.101 – 0941.987.444

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dự án quanh khu vực Đồng Văn như dự án TNR Stars Đồng Văn, dự án Win Home Đồng Văn hoặc Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam,..

Mời bạn đánh giá