Khu đô thị HDT Central Park – Cập nhật tiến độ thi công tháng 6 năm 2019

Khu đô thị HDT Central Park nằm tại vị trí vàng của Thị trấn Đồng Văn khi nằm tại khu vực trung tâm của Thị trấn. Đối diện UBND Thị trấn Đồng Văn, Trường tiểu học, THCS và nhà văn hóa Thị trấn.

Khu đô thị HDT Central Park với tổng diện tích lên đến 9.4 ha. Dự án có đầy đủ các yêu để bạn có cuộc sống tuyệt vời hơn khi ở đây. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 1/3 trên tổng diện tích. Phần còn lại sẽ là khoảng không cho 2 công viên, đường xá đi lại thuận tiện.

Khu đô thị HDT Central Park đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện tại các con đường đã đi dần vào hoàn thiện. Hầu hết các tuyến đường, vỉa hè đã được lát đá, trải đá răm, lu phẳng chuẩn bị đổ nhựa. Dự kiến chỉ trong tháng 6, các tuyến đường, vỉa hè sẽ được hoàn thiện.

Mời quý khách xem một số hình ảnh thực tế của dự án trong đầu tháng 6/2019

Hinh-anh-thi-cong-khu-do-thi-HDT-thang6-anh1

Hinh-anh-thi-cong-khu-do-thi-HDT-thang6-anh2

Hinh-anh-thi-cong-khu-do-thi-HDT-thang6-anh3

Hinh-anh-thi-cong-khu-do-thi-HDT-thang6-anh4

Tuyến đường đang được lu phẳng để chuẩn bị trải nhựa đường

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án để quý khách có thể cập nhật thông tin liên tục.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

0988.818.101 – 0941.987.444

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dự án quanh khu vực Đồng Văn như dự án TNR Stars Đồng Văn, dự án Win Home Đồng Văn hoặc Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam,..

Hoặc Quý Khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp về dự án cho Quý Khách.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN