Khu đô thị HDT Central Park có nên mua khi khu thiết chế công đoàn bàn giao không?

 Khu đô thị HDT Central Park nằm tại vị trí vàng trung tâm của Thị trấn Đồng Văn. Đối diện UBND Thị trấn Đồng Văn, Trường tiểu học, THCS và nhà văn hóa Thị trấn. Đặc biệt bên cạnh là khu thiết chế công đoàn dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng từ 9/2019

Mặt đường nối liền bốn khu đô thị HDT Central Park, TNR Stars, Hoàn My và Detech

Có nên mua khu đô thị HDT khi khu thiết chế công đoàn chuẩn bị bàn giao hay không?

Ngày 12/5/2017, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 655/QĐ-TTg phê duyệt. Đề án “Đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn tại các khu công nghiệp”. Với mục là giao cho Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đầu tư xây dựng nhà ở, các công trình văn hoá thể thao tại các khu công nghiệp. Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự phối hợp của các cấp chính quyền, tổ chức chính trị, xã hội. Tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân trong các khu công nghiệp.

        Theo dự kiến, dự án Khu thiết chế công đoàn sẽ đưa vào sử dụng vào năm 2019. Với số tiền đầu tư là 559 tỷ , dự án Khu thiết chế công đoàn được quy hoạch với diện tích 41.921m2. Diện tích xây dựng là 16.690m2 với tổng số 1.310 căn hộ có diện tích từ 30 – 45m2. Công trình hoàn thành sẽ giải quyết chỗ ở tại chỗ cho 5.200 người lao động tại các khu công nghiệp. Dự kiến giá thuê từ 90.000 đồng/người/tháng. Các căn sẽ có giá từ 150-350 triệu đồng căn cứ vào diện tích, vị trí tầng của căn hộ.

Quý khách nên cân nhắc việc lựa chọn mua giữa 2 dự án?

Tính theo mức giá hiện tại, công nhân có thể cân nhắc cho mình loại hình nhà ở phù hợp.

Bởi vì, khu thiết chế chỉ có diện tích từ 30-45m2, phù hợp với những người ở 1 mình hoặc cặp vợ chồng trẻ. Mức giá bán của khu cũng tương đương với mức giá ở đất đô thị. Trong khi nếu mua đất ở  HDT Central Park, sẽ được hưởng các dịch vụ của khu đô thị như: công viên, tiện ích. Ở đó có không gian thoáng mát, phù hợp cho cả người già lẫn trẻ nhỏ. Thực tế, nếu như sử dụng đất nhà ở, giá trị đất có thể tăng lên theo từng năm. Tức là ngoài việc mua nhà để sử dụng, vẫn có thể phát sinh lợi nhuận nếu có nhu cầu bán lại. Vì vậy, lựa chọn đất khu đô thị HDT Central Park là một lựa chọn nên được cân nhắc.

Một số hình ảnh thực tế tại khu đô thị HDT Central Park (tính tới tháng 6/2019)

Các tuyến đường ở Khu đô thị HDT được đổ đá để chuẩn bị trải nhựa

Công nhân công trường khu đô thị HDT hoạt động rất tích cực

Tuyến đường đang được lu phẳng để chuẩn bị trải nhựa đường

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án, để quý khách có thể cập nhật thông tin liên tục.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ KHU ĐÔ THỊ HDT CENTRAL PARK

0988.818.101 – 0941.987.444

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dự án quanh khu vực Đồng Văn như dự án TNR Stars Đồng Văn, dự án Win Home Đồng Văn hoặc Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam,..