Dự án Tnr Stars Đồng Văn – Buổi đối thoại giữa chủ đầu tư và khách hàng

Giới thiệu dự án TNR Stars Đồng Văn

Dự án TNR Stars Đồng Văn nằm trên mặt đường QL 38, nối giữa QL1 và cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Cách đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình khoảng 100 m, cách QL1A 500 m.

Dự án có tổng diện tích 46 ha. Bao gồm hơn 1625 lô liền kề, biệt thự diện tích từ 70 m2 đến 150 m2. Theo quy hoạch, mật độ xây dựng của dự án này chỉ chiếm chưa đầy 34% tổng diện tích. Với các loại hình shophouse, biệt thự, liền kề cùng hạ tầng đồng bộ. Với giá thành hợp lý (10 triệu/m2), dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Ngày 11/12/2018, Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Phát triển Hà Nam đã tổ chức buổi đối thoại với các khách hàng. Tại Trung tâm Văn hóa Thể thao công nhân lao động Khu Công nghiệp Đồng Văn (Hà Nam). Liên quan tới phản ánh của một số khách hàng dự án TNR Stars Đồng Văn – Hà Nam về việc dự án chậm giao đất, hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho khách hàng.

Phó chủ tịch UBND huyện Duy Tiên, Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Văn, đại diện chủ đầu tư và trên 300 khách hàng dự án tham dự.

Phối cảnh dự án Tnr Stars Đồng Văn
Phối cảnh dự án Tnr Stars Đồng Văn
 Buổi đối thoại được đánh giá là động thái kịp thời của Chủ đầu tư với khách hàng, trước những thông tin đa chiều của dư luận về dự án trong thời gian qua.

Nội dung buổi đối thoại của chủ đầu tư với khách hàng mua đất tại dự án Tnr Stars Đồng Văn

Tại buổi đối thoại, đại diện Chủ đầu tư cho biết toàn bộ đất đã được giải phóng mặt bằng. Hoàn thành nghĩa vụ tài chính và đã được cấp sổ đỏ toàn bộ dự án. Hiện chủ đầu tư đã hoàn thành thi công hạ tầng theo đúng quy hoạch điều chỉnh của tỉnh. Đây là một trong những lý do làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án thời gian qua.Dự kiến việc hoàn thiện nốt các hồ sơ theo yêu cầu sẽ xong trước ngày 30/6/2019.

Trên cơ sở xem xét kỹ lưỡng những đề nghị, nguyện vọng của khách hàng. Chủ đầu tư đã trao đổi về các phương án nhằm đồng hành, hỗ trợ với các khách hàng trong thời gian chờ các cơ quan chức năng triển khai các bước cấp phép còn lại của dự án Tnr Đồng Văn. Theo đó, Chủ đầu tư dự án đã đưa ra nhiều phương án khác nhau, trong đó có việc hỗ trợ về kinh tế đối với các khách hàng theo mức lãi suất phù hợp với quy định hiện hành.

Trao đổi tại buổi đối thoại, ông Ngô Văn Liên – Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên đã đề nghị Chủ đầu tư khu đô thị tnr đồng văn và các khách hàng có sự phối hợp, hợp tác thiện chí để sớm thống nhất những phương án xử lý hài hòa với lợi ích, mong muốn của các bên.

Chu-dau-tu-doi-thoai-voi-khach-hang

Buổi đối thoại giữa chủ đầu tư và khách hàng

Cũng trong buổi đối thoại, các khách hàng có mặt đã bầu Ban đại diện để làm việc với CĐT. Đảm bảo thông tin giữa các bên được minh bạch, kịp thời. Đồng thời, hạn chế tối đa những thông tin thiếu chính xác, gây hoang mang cho khách hàng.

Kết thúc buổi đối thoại, tập thể KH đánh giá cao với tinh thần chủ động, thiện chí của CĐT. Trong thời gian tới, CĐT và Ban đại diện tập thể khách hàng dự án TNR Star Đồng Văn sẽ tiếp tục phối hợp. Triển khai các phương án hỗ trợ khách hàng, đã được trao đổi tại buổi đối thoại.

Để Cập nhật tình hình mới nhất về pháp lý dự án xin liên hệ với Manhcuongbds để nắm bắt được tình hình mới nhất về dự án.

5/5 - (1 bình chọn)