THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP

Từng bước chinh phục nhiều thử thách trên lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn MIK Group đã vươn mình trở thành đơn vị bất động sản tiên phong trên thị trường hiện nay. Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư MIKGroup đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật dưới đây.

Trong bài viết này, Mạnh Cường xin chia sẻ toàn bộ thông tin về chủ đầu tư MIKGroup, các dự án mà tập đoàn này đã triển khai xây dựng, những đánh giá khách quan nhất về tập đoàn MIK Group. Hy vọng những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dự án của chủ đầu tư MIK có thêm thông tin tham khảo.

logo chu dau tu mik group

Logo chính thức của tập đoàn MIK Group

Giới thiệu chung về chủ đầu tư MIK Group

MIK Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam, trụ sở chính đặt tại Tầng 6, Tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. MIK Group được thành lập ngày 02/06/2014 với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, do ông Nguyễn Vĩnh Trân làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn.

MIK Group là tập đoàn lớn về phát triển bất động sản chuyên nghiệp lớn hàng đầu ở Việt Nam. Chủ đầu tư MIK Group có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn ở trong nước và Quốc tế.

Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án bất động sản cao cấp như: Khu biệt thự an ninh kiểu Mỹ khép kín Villa Park ở Quận 9; khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú ở Quận 2. Đến năm 2015, chủ đầu tư MIK Group đã phát triển các dự án biệt thự cao cấp với nhiều mức giá trung bình.

Dự án này đã tạo ra cú hích lớn cho thị trường bất động sản ở Khu Đông. Thời gian gần đây, MIK Group công bố dự án “Khu căn hộ cao cấp The Park Residence” ở Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng.

le vinh danh chu dau tu mik group

MIK Group là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS

2. Chủ đầu tư MIK Group lớn “thần tốc” như thế nào?

Chỉ sau 3 năm thành lập, chủ đầu tư MIK Group đã tăng vốn điều lệ của công ty gấp 7 lần từ con số 300 lên 2.000 tỷ đồng. Từ đó, giúp chủ đầu tư MIK Group trở thành đại gia bất động sản đầu tư vào chuỗi dự án nghìn tỷ.

Thành tựu mà MIKGroup đã đạt được trong thời gian qua:

chu dau tu mik group 1

Những thành tựu mà tập đoàn MIK Group đã đạt được

Với sự phát triển “thần tốc” của tập đoàn MIK Group đã giúp đơn vị này trở thành thế lực mới nổi ở trên thị trường địa ốc. MIK Group dù không xuất hiện chính thức trên các văn bản pháp lý của những dự án bất động sản. Nhưng đơn vị này đã thông qua các công ty liên doanh, công ty con, cổ đông để nắm quyền sở hữu và chi phối dự án.

Mỗi một dự án của chủ đầu tư MIK Group đều có điểm chân rết riêng. Ví dụ, dự án Imperia Sky Garden do Terra Gold Việt Nam đầu tư. Thế nhưng, công ty đầu tư và tư vấn Hải Dương lại sở hữu chính. Công ty này lại do cổ đông lớn của tập đoàn MIK Group Việt Nam – Vũ Đình Chiến đại diện.

Đầu tư và quản lý dự án theo cách thức này đã giúp MIK Group sau 3 năm hoạt động đã nhanh chóng hùng mạnh. Sở hữu tới 9 dự án bất động sản nghìn tỷ ở trên khắp cả nước.  Cụ thể

3. Các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội của chủ đầu tư MIK Group

Danh sách dự án chủ đầu tư MIK Group tại Hà Nội và những đánh giá cơ bản:

  1. Imperia Garden (Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội) – Đã bàn giao
  2. Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) – Đã bàn giao
  3. The Matrix One (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) – Đang triển khai
  4. Imperia River View (Long Biên, Hà Nội)
  5. Imperia Smart City (Nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart CIty)
  6. Imperia Green Park (Hồ Đền Lừ, Phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội)

1/ Nhắc đến dự án bất động sản của chủ đầu tư MIK Group, không thể không nhắc đến 3 dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội. Đầu tiên là dự án Imperia Garden ở số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.

Dự án này, MIK Group là đối tác đầu tư, còn chủ đầu tư là công ty cổ phần HBI. Imperia Garden là khu tổ hợp chung cư cao cấp có diện tích lên tới 4,2 ha. Bao gồm 4 tòa chung cư, 27-35 tầng, 1652 căn hộ. Hơn 6000 m2 đất để xây dựng trường học, 3699 m2 để xây dựng nhà thấp tầng. Tổng kinh phí đầu tư dự án lên tới 1.620 tỷ đồng.

du an chu dau tu mik group 2

Imperia Garden được đánh giá là dự án đẹp nhất tại Thanh Xuân

2/ Tiếp đến, dự án Imperia Sky Garden ở số 423 Minh Khai, Hà Nội. Đối với dự án này, MIK Group là công ty phát triển dự án, còn chủ đầu tư là công ty Terra Gold Việt Nam. Quy mô dự án Imperia Sky Garden đạt 3,8ha, bao gồm 1866 căn hộ rải rác ở 27 tầng. Tổng kinh phí đầu tư dự án lên tới 2.300 tỷ đồng.

du an chu dau tu mik group 3

Imperia Sky Garden được ví như “nghỉ dưỡng giữa lòng Thủ đô”

3/ Tiếp theo, chúng tôi phải nhắc tới 1 siêu dự án mang tên The Matrix One tọa lạc tại Ngã tư đường Lê Quang Đạo – Mễ Trì, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án được thiết kế với 1 tòa tháp 73 tầng (Tòa tháp cao nhất Hà Nội 2019) và 3 tòa chung cư cao 44 tầng, hơn 1700 căn hộ cao cấp. Dự án đang được triển khai xây dựng với tổng mức đầu tư lên tới 4.460 tỷ đồng, dự án bàn giao vào Quý IV/2022.

Tham khảo thêm thông tin về dự án qua bài viết: The Matrix One

du an chu dau tu mik group 1

The Matrix One sẽ là biểu tượng mới của Hà Nội với chiều cao 73 tầng

4/ Dự án Imperia River View tọa lạc tại Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội, với quy mô 5.000 căn hộ cũng sẽ được triển khai vào năm 2020, do MIK Group làm chủ đầu tư.

du an cua chu dau tu mik group

 

5/ Dự án Imperia Smart City tọa lạc tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, được thiết kế với các căn hộ diện tích linh hoạt từ 25-78m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Dự án thiết kế riêng 2 tầng hầm, mật độ xây dựng từ 30-32,7%, cùng các ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 4/2024. Tổng mức đầu tư 5.596 tỷ đồng.

Kế tiếp là khu đô thị Valencia Garden, dự án này có quy mô lên tới 10.865m2. Khu đô thị Valencia Garden có 3 tòa tháp chung cư cao cấp với 366 căn hộ. Tổng mức kinh phí đầu tư lên tới 560 tỷ đồng.

Cuối cùng là dự án chung cư Waterpoint Sài Gòn ở số 1 Tôn Đức Thắng, quận 1,TP.HCM. Quy mô dự án này lên tới 2.190 m2, cao 27 tầng và 4 tầng hầm. Waterpoint Sài Gòn là tòa nhà hỗn hợp căn hộ dịch vụ cao cấp và văn phòng.

Những dự án biệt thự và liền kề tại Quận 9 của MIK Group

Danh sách các dự án của MIKgroup tại Hồ Chí Minh và đánh giá sơ bộ của Mạnh Cường:

  1. The Park Residence (Quận 9, Tp Hồ Chí Minh)
  2. Villa Park (Quận 9, Tp Hồ Chí Minh)
  3. Movenpick Hotels & Resort (Phú Quốc)

Một số dự án biệt thự và liền kề nổi tiếng tại Quận 9, Tp Hồ Chí Minh của chủ đầu tư MIK Group có thể kể đến như: The Park Residence, Villa Park, Movenpick Hotels & Resort,…Cụ thể:

Dự án biệt thự và liền kề The Park Residence có quy mô lên tới 17,7 ha. Trong đó, dự án dành 11 ha đất để xây dựng nhà ở thấp tầng và 2,4 ha để làm đất công cộng. Tổng mức chi phí đầu tư của dự án dự kiến lên tới 1280 tỷ đồng.

Tiếp đến là dự án biệt thự và liền kề Villa Park. Dự án có quy mô lên tới 11,2 ha, bao gồm 248 căn biệt thự. Ngoài ra, chủ đầu tư MIK Group còn đầu tư vào một số dự án resort và khách sạn như: Crowne Plaza Phú Quốc, Movenpick Hotels & Resorts.

MIK Group lựa chọn con đường đi khác biệt

Thay vì tiến hành đầu tư dàn trải ở các tỉnh thành cả nước, tập đoàn MIKGroup đã định hướng phát triển chủ lực ở 3 thị trường trọng điểm. Bao gồm, thị trường TP.HCM, Hà Nội và Phú Quốc.

chu tich chu dau tu mik group

Chân dung vị chủ tịch của MIK Group: ông Nguyễn Vĩnh Trân

Sau sự phát triển “thần tốc” của MIK Group, phải kể đến chiến lược táo bạo khi đơn vị này bắt tay với người “khổng lồ”. Về lĩnh vực thiết kế, tập đoàn MIK Group đã hợp tác với đơn vị SOM. Công ty này là đơn vị hàng đầu về quy hoạch, thiết kế và kiến trúc các tòa nhà cao cấp.

Về lĩnh vực quản lý và vận hành, chủ đầu tư MIK Group đã hợp tác với những đối tác lớn như: tập đoàn Accor Hotels, IHG Intercontinental Hotels Group.Về xây dựng công trình chất lượng cao, MIK Group đã bắt tay với các cộng sự uy tín nhất Việt Nam là Hòa Bình và Coteccons.

Sự thành công của tập đoàn MIK Group còn do đơn vị này tham gia thị trường bất động sản đúng thời điểm. MIK Group đã kiên trì, nỗ lực trên hành trình xây dựng và xác lập vị thế của mình trên thị trường.

Dòng sản phẩm cao cấp là chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn MIK Group. Đây là bước đi cực kỳ táo bạo của đơn vị này khi họ chỉ là tân binh trên thị trường bất động sản. Trong khi đó, việc lựa chọn phân khúc cao cấp luôn gặp phải những yêu cầu khắt khe của khách hàng về mọi mặt.

Tâm lý người Việt Nam thường thích “ăn chắc, mặc bền”. Họ rất ngại thay đổi nên muốn có một nơi thật tốt để sinh sống lâu dài. Vì thế, sản phẩm bất động sản chất lượng tốt sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Việc tập đoàn MIK Group theo đuổi sản phẩm cao cấp, đảm bảo tiêu chí Quốc tế sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Mỗi một dự án, một sản phẩm bất động sản đều được đội ngũ MIK Group phân tích tỉ mỉ về nhu cầu, hành vi của khách hàng tiềm năng. Từ đó, đưa ra các ý tưởng thiết thực, xây dựng các dự án chất lượng và đặc sắc nhất.

Sứ mệnh của tập đoàn MIK Group là tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ và nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân Việt. Đây cũng là lý do khiến cho MIKGroup định hướng dòng sản phẩm của mình theo lối thiết kế cao cấp, hiện đại. Nơi hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về công năng, tiện ích và tính thân thiện về không gian sống thiên nhiên.

Qua bài viết này, chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc “Tập đoàn MIK Group là ai? Tiềm lực tài chính thế nào? Đã triển khai những dự án nào? Có uy tín hay không?” của khách hàng, và quan trọng hơn những đánh giá giúp khách hàng có thêm thông tin để đưa ra quyết định “Có nên mua dự án của MIK Group hay không”.

Mời bạn đánh giá