TẬP ĐOÀN GELEXIMCO – THÔNG TIN CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

 

Tập đoàn Geleximco được đông đảo khách hàng và người dân biết tới, Geleximco luôn là cái tên được đánh giá cao, đầy triển vọng phát triển nhờ những bước đi vững chắc, khẳng định được vị thế và chiến lược của mình.

chủ tịch Tập đoàn Geleximco

Ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Geleximco

Là một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam, Tập đoàn Geleximco đã xây dựng mô hình phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Sản xuất Công nghiệp; Tài chính – Ngân hàng; Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao.

logo tập đoàn geleximco

 

Logo chính thức của Geleximco

Cùng giải đáp những câu hỏi: Geleximco là ai? Tiềm lực tài chính thế nào? Ai là người đứng sau tập đoàn Geleximco? Tập đoàn này đã triển khai những dự án nào? Và có nên mua dự án của Geleximco hay không? Là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.

Trong bài viết này, Mạnh Cường sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin và đánh giá về tập đoàn Geleximco và giải đáp những thắc mắc trên. Hy vọng quý khách đang quan tâm dự án của Geleximco có thêm thông tin hữu ích.

lanh dao tap doan

Thủ tướng cùng các đại biểu của tập đoàn Geleximco

Giới thiệu chung về tập đoàn Geleximco

Geleximco là thương hiệu bất động sản đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là một tập đoàn phát triển mãnh mẽ, với rất nhiều bất động sản đình đám.

Thời gian thành lập

 • Được thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993 dưới hình thức Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn với số vốn điều lệ 2,5 tỷ đồng.
 • Chuyển đổi thành công ty Cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007 tổng số vốn điều lệ đã tăng lên 1.230 tỷ đồng.
 • Vào năm 2008 nâng vốn điều lệ của Công ty là 1.370 tỷ đồng.
 • Ngày 7/6/2011, tập đoàn tăng vốn điều lệ lên 6000 tỷ đồng
 • Và chính thức mang tên Tập đoàn GELEXIMCO – Công ty CP ngày 20/12/2017.

ky niem tap doan

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn Geleximco
 • Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Geleximco đã có những bước phát triển vượt bậc nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam
 • Hiện nay, Tập đoàn GELEXIMCO đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa. Geleximco hoạt động trên nhiều lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, tài chính ngân hàng, hạ tầng & bất động sản và giáo dục đào tạo. Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Geleximco cũng đang là một trong những cái tên “Sáng giá” tạo dựng được uy tín & niềm tin với khách hàng, quý đối tác.

Ban lãnh đạo

Đứng đầu là ông Vũ Văn Tiền, chủ tịch tập đoàn Geleximco. Cùng với đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên; 06 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thái Bình; 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước. Tập đoàn luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực.

tap doan

Đại gia Vũ Văn Tiền- Chủ tịch Geleximco. (Tay phải)

Ông Vũ Văn Tiền có biệt danh là đại gia Tiền “còi” là một doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngân hàng và bất động sản. Hiện, ông Tiền là “sếp” của nhiều công ty “khủng”:

 • Chủ tịch HĐQT CTCP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco),
 • Chủ tịch HĐQT Ngân hàng An Bình (ABBank),
 • Chủ tịch HĐQT CTCP Xi măng Thăng Long, Chủ tịch HĐQT CTCP Chứng khoán An Bình (ABS),
 • Chủ tịch HĐQT CTCP An Hòa,
 • Phó Chủ tịch CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Group).

Ban Lãnh đạo GELEXIMCO luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, đầu tư hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; liên tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc; xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. GELEXIMCO đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn bằng con đường đi lên từ phát triển kinh doanh xuất nhập khẩu và dịch vụ, thương mại, tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành công nghiệp, bất động sản, tài chính – ngân hàng và công nghệ thông tin.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn:

trao giai tap doan

Tập đoàn Geleximco được vinh danh trong Đêm Doanh nghiệp 2019

GELEXIMCO phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông tin/đào tạo và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao và liên tục hoàn thiện trong đó sản xuất công nghiệp là lĩnh vực trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở rộng có chọn lọc với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Sứ mệnh:

ky ket du an tap doan

Tập đoàn Geleximco và chiến lược “đánh thức” vùng đất tiềm năng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng; phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước ngày một đi lên đồng thời mang đến những giá trị sống cho cộng đồng.

Tập đoàn Geleximco khủng cỡ nào?

Nắm trong tay số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, chủ tịch tập đoàn Geleximco đôi lúc không biết đầu tư những gì nữa, vào mảng nào nữa. Bởi Geleximco đã tập trung vào rất nhiều mảng như Sản xuất công nghiệp, Ngân hàng, Bất động sản và nhiều lĩnh vực nữa….

Thương hiệu “An Bình” gắn liền với tập đoàn Geleximco, thương hiệu này đánh vào mảng Ngân hàng và Bất động sản. Trong đó, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) là cái tên nổi bật nhất. Trải qua 20 năm hoạt động và sau 17 lần tăng vốn, ABBank đưa vốn điều lệ ngân hàng lên gần 4,800 tỷ đồng từ con số khởi đầu là 1 tỷ đồng.

vinh danh tap doan Geleximco 1

Giá trị cốt lõi

Phát triển dựa trên chiến lược “Tổng hợp nguồn lực, Chia sẻ thành công“, yếu tố con người luôn được công ty Geleximco đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với sự thành bại của doanh nghiệp mang lại niềm tin lâu dài tạo động lực, là hạt nhân liên kết nội bộ doanh nghiệp, liên kết doanh nghiệp với khách hàng và đối tác nói chung.

Tâm huyết

Tại GELEXIMCO, lòng tâm huyết với công việc luôn được đánh giá cao và là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu chung của Tập đoàn.

Hiệu quả

Tính hiệu quả là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hoạt động xã hội của công ty.

Đoàn kết

Đoàn kết là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất của GELEXIMCO GROUP, cùng hướng tới mục tiêu chung: xây dựng công ty trở thành một tập đoàn sản xuất và đầu tư hàng đầu trong nước, mang tầm khu vực và Quốc tế.

Sáng tạo – Chia sẻ

Những thành tựu của chủ đầu tư

Thương hiệu “An Bình”

Thương hiệu “An Bình” gắn liền với Geleximco trong mảng tài chính ngân hàng và bất động sản. Trong đó, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) là cái tên nổi bật nhất. Trải qua 20 năm hoạt động và sau 17 lần tăng vốn, ABBank đưa vốn điều lệ ngân hàng lên gần 4,800 tỷ đồng từ con số khởi đầu là 1 tỷ đồng, ngân hàng có lợi thế về nhóm khách hàng điện lực bởi một trong các cổ đông lớn của ABBank là EVN.

vinh danh tap doan

Geleximco – Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Cho đến thời điểm này, nhóm cổ đông Geleximco sở hữu hơn 23% vốn và là cổ đông lớn nhất tại ABBank, đồng thời cũng chiếm tỷ lệ vượt trội về số lượng thành viên trong HĐQT. Và vị trí “quyền lực” nhất, Chủ tịch HĐQT ABBank do ông Vũ Văn Tiền nắm giữ, ông chính là Chủ tịch HĐQT của Geleximco.

Thương hiệu giấy và xi măng

Trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Geleximco, sản xuất công nghiệp đang trở thành mũi nhọn với việc đầu tư vào nhiều công trình và dự án công nghiệp lớn như: Nhà máy Xi măng Thăng Long, Nhà máy Giấy Cao cấp An Hòa, Nhà máy sản xuất Bột giấy An Hòa, Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long…

Hiện nay, Geleximco là cổ đông chính của CTCP Giấy An Hòa (ông Vũ Văn Tiền làm Chủ tịch HĐQT). Thông qua công ty này, Geleximco đầu tư vào Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa tại Tuyên Quang, với các dây chuyền sản xuất bột giấy và giấy tráng phấn cao cấp. Dây chuyền sản xuất bột giấy Kraft tẩy trắng giai đoạn I có công suất thiết kế đạt 130,000 tấn/năm, giấy tráng phấn cao cấp giai đoạn I đạt 140,000 tấn/năm với tổng vốn đầu tư 350 – 400 triệu USD; dây chuyền sản xuất bột giấy Kraft tẩy trắng giai đoạn II đạt 200 tấn/năm; giấy tráng phấn cao cấp giai đoạn II đạt 100,000 tấn/năm với tổng vốn đầu tư 330 – 350 triệu USD.

Trong lĩnh vực sản xuất xi măng, Geleximco đang tham gia xây dựng và vận hành 3 nhà máy gồm Nhà máy Xi măng Thăng Long, Nhà máy Xi măng Thăng Long 2 và Nhà máy Xi măng An Phú, với tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD và tổng công suất thiết kế 6.5 triệu tấn xi măng/năm.

Nhà máy sản xuất Xi măng Thăng Long có tổng mức đầu tư hơn 6,000 tỷ đồng bao gồm một nhà máy xi măng tại Quảng Ninh và một Trạm nghiền đặt tại Hiệp Phước – huyện Nhà Bè – TP.HCM. Nhà máy và Trạm nghiền được đầu tư thiết bị và công nghệ của hãng Polysius thuộc tập đoàn danh tiếng Thyssenkrupp – CHLB Đức với công suất thiết kế khoảng 6,000 tấn clinker/ngày, tương đương 2.3 triệu tấn xi măng/năm.

Các dự án bất động sản nghìn tỷ của Geleximco

Tên tuổi của Geleximco gắn liền với những dự án lớn với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Có thể kể đến một số dự án như Dự án Khu đô thị mới dầu khí – Geleximco. Đây là dự án do Geleximco và Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên đến 10,322 tỷ đồng. Khu đô thị mới Dầu khí – Geleximco có quy mô diện tích 192,37 ha, thuộc hai xã Đông La và La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án đã được UBND tỉnh Hà Tây (cũ) phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/2000 và dự kiến thời gian thực hiện từ tháng 4/2011 đến đầu năm 2020.

du an tap doan

Tên tuổi của Geleximco gắn liền với những dự án lớn với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế và Khu nhà ở thấp tầng với vốn đầu tư 1,016 tỷ đồng hay Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn tại huyện Hoài Đức và hai bên đường Lê Trọng Tấn, thành phố Hà Đông (Hà Nội) với diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 3,000 tỷ đồng…

Các dự án khủng mà GELEXIMCO đã bàn giao và đang phát triển tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải phòng, Nha Trang….

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ – Bà Rịa – Vũng Tàu

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ được đầu tư xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, dự trù chi phí đầu tư xây dựng hạ tầng và bến cảng dự kiến khoảng 19.336 tỉ đồng – do tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư.

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ được quy hoạch với tổng diện tích 1.763ha, gồm 4 phân khu chính: Trung tâm logistics và bến cảng Cái Mép Hạ hạ lưu 984ha; khu nước luồng, khu nước trước bến 455ha; khu năng lượng sạch 197ha; khu nước bến cảng tiềm năng 125ha. Khái toán chi phí đầu tư xây dựng hạ tầng và bến cảng dự kiến khoảng 19.336 tỉ đồng.

Dự kiến, thời gian thực hiện dự án từ năm 2019 – 2025.

Dự án Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc nằm về phía Tây và cách đô thị trung tâm của Thủ đô Hà Nội khoảng 30km (dự kiến thuộc địa giới hành chính các huyện Quốc Oai, huyện Thạch Thất và thị xã Sơn Tây), phía bắc giáp trục Hồ Tây- Ba Vì, phía Đông giáp đê hữu sông Tích, phía Tây và Nam giáp ranh giới tỉnh Hòa Bình.

Theo quy hoạch, siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đến 2030 vừa được Thủ tướng phê duyệt, quy mô diện tích 17.274ha, dân số khoảng 600.000 người. Trong đó, vùng nội thị khoảng 7.450ha (chiếm 43,1%), chỉ tiêu đất dân dụng khoảng 88,7m2/người và vùng vành đai khoảng 9.824 ha (chiếm 56,9%), đáng chú ý có khoảng gần 3.500ha để phát triển đô thị sinh thái.

Một trong những thông tin thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư BĐS Hà Nội những ngày gần đây, đó là Thủ tướng đã chính thức phê duyệt quy hoạch siêu đô thị vê tinh Hòa Lạc đến 2030.

Trong đó nổi bật nhất là Khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc được quy hoạch thành 3 khu gồm Khu A, Khu B và Khu C có tổng diện tích quy hoạch gần 500ha của tập đoàn Geleximco.

Được đánh giá rất cao, siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc là khu vực rất tiềm năng để phát triển các dự án BĐS nhà ở đô thị, bởi có vị trí chiến lược kết nối rất thuận tiện với trung tâm Thủ đô nhờ các tuyến đường hiện hữu và tương lai như Đại lộ Thăng Long, trục Hồ Tây – Ba Vì (6-8 làn xe) sẽ xây mới và đặc biệt là Metro Vạn Phúc – Láng – Hòa Lạc chạy dọc Đại lộ Thăng Long.

Đây được xem là trung tâm công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, sinh học, cơ điện tử, chế tạo máy, vật liệu mới, năng lượng mới… và danh mục các sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển.

Dự án đường cao tốc Hoà Lạc – TP Hoà Bình

Dự án đường cao tốc Hòa Lạc – TP Hòa Bình (đoạn qua Hòa Bình) được khởi công vào tháng 10/2010. Đoạn đường qua tỉnh Hòa Bình dài hơn 20 km do Geleximco làm chủ đầu tư kiêm nhà thầu chính, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt cho phép đầu tư theo hình thức xây dựng-chuyển giao (BT). Đây được xem là công trình đổi đất lấy hạ tầng lớn nhất khu vực phía Bắc ở thời điểm hiện nay.

duong cao toc tap doan

Theo tính toán của Geleximco, tổng mức đầu tư dự án dài khoảng 33 km vào khoảng 18,000 tỷ đồng,

Theo tính toán của Geleximco, tổng mức đầu tư dự án dài khoảng 33 km vào khoảng 18,000 tỷ đồng, trong đó đoạn qua Hòa Bình cần 6,745 tỷ đồng và đoạn qua thành phố Hà Nội cần 11,021 tỷ đồng.

Nắm 13.22% vốn một tập đoàn công nghệ

Bên cạnh 3 lĩnh vực chính trên, Geleximco còn tập trung phát triển lĩnh vực đào tạo và công nghệ thông tin thông qua việc đầu tư vào CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC (HOSE: CMG) và Viện quản lý Toàn cầu Việt Nam (VQLTC Việt Nam).

CMG có vốn điều lệ hơn 673 tỷ đồng,tiền thân là Trung tâm ADCOM, thuộc viện công nghệ vi Điện tử, viện nghiên cứu Công nghệ Quốc gia thành lập năm 1991. Các sản phẩm dịch vụ chính của CMG bao gồm tích hợp hệ thống, thương mại và sản xuất các sản phẩm công nghệ thông tin, dịch vụ phần mềm, dịch vụ viễn thông và internet, kinh doanh thương mại điện tử. CMG chính thức niêm yết trên SGDCK TP.HCM vào năm 2010. Vốn điều lệ hiện nay của CMG là hơn 673 tỷ đồng.

Tại CMG, ông Vũ Văn Tiền hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT, là người đại diện cho Geleximco nắm 8.9 triệu cp CMG, tương ứng tỷ lệ 13.22%.

Ngoài ra, cùng với Viện Quản lý Toàn cầu Nhật Bản, Geleximco đã thành lập VQLTC Việt Nam, nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong nước. Các dịch vụ đào tạo VQLTC Việt Nam cung cấp bao gồm việc phát triển năng lực cho cấp quản lý trực tiếp, cấp trưởng phòng và hỗ trợ xây dựng, phát triển hệ thống nhằm giảm thiểu thời gian dành cho nhiệm vụ hành chính và phát huy tối đa hiệu quả thời gian. Thông tin từ website Geleximco thì tập đoàn này nắm 75% tại VQLTC Việt Nam vào cuối năm 2011.

Đầu tư hàng chục tỷ đồng cho quê hương

Tại xã Tây Sơn, huyện Tiền Hải, Thái Bình là quê hương của đại gia Vũ Văn Tiền, nhiều công trình được đầu tư xây dựng rất hoành tráng. Từ đường xá, trường học cho đến đình chùa… Đặc biệt là Khu tưởng niệm Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ có diện tích 20.567 m2 hoàn thành năm 2011. Khu tưởng niệm này được xây dựng hài hòa giữa phong cách hiện đại và văn hóa truyền thống, là lối kiến trúc thờ tự thời Nguyễn. Công trình này hoàn thiện sau gần hai năm thi công và được khánh thành vào ngày 15/10/2011.

Trước đó, dự án Khu đình thờ nằm trong quần thể Khu di tích Nguyễn Công Trứ với diện tích 949m² đã được hoàn thành vào năm 2006. Tượng đồng Nguyễn Công Trứ và đồ thờ cúng trong Khu đình thờ do Tập đoàn Geleximco công đức.

Đại gia bình dân tộc bậc nhất Việt Nam

Dù sở hữu số tài sản “khủng” nhưng ông Vũ Văn Tiền luôn là một con người bình dị, chân tình, cởi mở và đặc biệt nói chuyện rất có duyên. Không ít doanh nhân, trong câu chuyện với cánh nhà báo, ngay cả khi đã coi nhau như những người bạn vẫn có gì đó nghiêm nghị và khuôn phép, song trò chuyện với Vũ Văn Tiền luôn đem lại cảm giác thoải mái, hơn nữa, người đối diện có thể rút ra nhiều bài học cho riêng mình về cách sống, cách làm việc và ứng xử qua lối kể chuyện dí dỏm và thông minh của ông.

Khác với những đại gia thích khoe siêu xe, hàng hiệu, ông Tiền chỉ sở hữu chiếc xe Toyota Yaris giá khoảng 700 triệu đồng. “Nếu đi công tác xa thì anh ấy đi xe gầm cao Lexus 487, còn bình thường anh ấy đến trụ sở bằng chiếc xe Toyota Yaris”, một doanh nhân tiết lộ.

“Khi thành đạt không tự mãn, khi gặp sóng gió không mềm lòng. Tiền bạc, vốn liếng có thể hết rồi lại có. Chỉ còn lại tình đời, tình người, ghi những dấu ấn tốt đẹp cho người thân, bạn bè, cộng sự là mãi mãi bền lâu”, ông tâm sự.

Lĩnh vực kinh doanh khác

 • Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình
 • Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngân hàng An Bình
 • Công ty CP Tập đoàn Đầu tư An Bình
 • Công ty CP Quản lý quỹ chứng khoán An Bình
 • Công ty CP Tân Hoàng Cầu
 • Công ty CP Chứng khoán An Bình
 • Công ty CP Ngôi sao An Bình: chủ dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Công ty CP xi măng Thăng Long I đầu tư 400 triệu đô la (Quảng Ninh)
 • Xi măng Thăng long II đầu tư 350 triệu đô la (Quảng Ninh)
 • Công ty CP xi măng Thăng Long An Phú (Bình Phước) đầu tư 250 triệu đô la;
 • Công ty CP giấy An Hòa (Tuyên Quang) đầu tư 200 triệu đô la;
 • Công ty CP Giấy nguyên liệu An Hòa
 • Công ty cổ phần Nhiệt điện Thăng Long (Quảng Ninh) đầu tư 800 triệu đô la;
 • Công ty sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam VAP (Hưng Yên) đầu tư 90 triệu đô la
 • Công ty CP Đầu tư Xây dựng VIGEBA.
 • Công ty CP Đầu tư cảng Cái Lân;
 • Công ty CP Đầu tư Tông hợp Hà nội (SHN)
 • Công ty CP Sapa Hưng Yên
 • Công ty CP Cảng quốc tế Phù Đổng
 • Khách sạn Hạ Long Dream;
 • Khách sạn Thái Bình Dream;
 • Công ty đầu tư bất động sản An Bình (TP HCM);
 • Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh);
 • Khu đô thị sinh thái Hà Phong- Vĩnh Phúc hợp tác cùng Pacific Group.
 • khu đô thị sinh thái và sân gôn Phú Mãn (Hà Nội); Khu đô thị mới Nam Láng Hòa Lạc; Khu đô thị Gemek Lê Trọng Tấn.
 • Công ty CP thương mại SOFIA;
 • Công ty CP Bao bì NHP
 • Viện quản lý toàn cầu Việt Nam;
 • Công ty CP tập đoàn công nghệ CMC
 • Tổng công ty Giấy Việt Nam 1 tỷ USD …

cong ty con tap doan

CÔNG TY THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN GELEXIMCO

Thành tích đạt được:

Bằng khen & Huân chương:

 • Huân chương Lao động Hạng ba – (Quyết định số: 111 QĐ/CTN ngày 03/3/2003).
 • Bằng khen của Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế – (Quyết định số: 169/ QĐ-HBQG ngày 28/8/2003).
 • Bằng khen của UBND TP. Hà Nội –  (Quyết định số: 2644/QĐ-UB ngày 14/5/2003).
 • Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội – (Quyết định số: 1905/ QĐ-UB ngày 09/4/2003).
 • Bằng khen của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội (Vào số khen thưởng số: 06/KT/HHDN ngày 01/4/2004).
 • Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội năm 2005- (Quyết định số: 1325/ QĐ-UB ngày 22/3/2005).
 • Bằng khen của Ban Chấp hành TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm 2006 (Quyết định số: 703 QĐ/TƯ ĐTN ngày 26/10/2006).
 • Huân chương Lao động Hạng nhì năm 2008 – (Quyết định số: 290 QĐ/CTN ngày 22/9/2008).
 • Huân chương Lao động Hạng nhất năm 2012

Giải thưởng đạt được:

 • Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2003
 • Top 15 doanh nghiệp xuất sắc nhất giải thưởng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” năm 2007.
 • Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2007 và năm 2008

Với định hướng trở thành Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Geleximco không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng các dự án của mình, tạo nên những sản phẩm giá trị nhất đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng tạo nên nhiều thành công đáng tự hào hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Geleximco tuyển dụng

Tìm việc làm tại Geleximco lương hấp dẫn, phúc lợi tốt, hãy tìm vị trí phù hợp dành cho bạn ngay hôm nay.

Các vị trí mà tập đoàn Geleximco đang cần Tuyển dụng:

 • Nhân viên IT
 • Chuyên Viên Tài chính
 • Chuyên Viên Pháp chế
 • Phó Ban Kiểm Soát Nội Bộ
 • Chuyên viên Kế hoạch Dự án
 • Chuyên Viên Kế Toán Đầu Tư
 • Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp
 • Chuyên viên Thẩm định và Báo cáo quản trị
 • Chuyên viên Kế hoạch và Kiểm soát tài chính
 • Chuyên viên kiếm soát Đầu tư Xây dựng cơ bản

Tuyển dụng, việc làm hấp dẫn khi tham gia vào bộ máy của Geleximco, nếu bạn quan tâm hãy lựa chọn công việc phù hợp và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Cầu – quận Đống Đa – Tp Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.3514.1199
 • Fax: 024.3514.3939
 • Email: Info@geleximco.vn
 • Website: www.geleximco.vn

Lời kết

Như vậy, bài viết đã giới thiệu xong một số thành tích và các dự án nổi bật của chủ đầu tư Geleximco cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về “ông trùm” Geleximco Group. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các dự án bất động sản của chủ đầu tư Geleximco , hãy liên hệ tới phòng kinh doanh của CĐT để được hỗ trợ.

Mời bạn đánh giá