Đặc điểm vị trí nhà ở xã hội Phường Long Trường

 

Việc quan tâm đến vị trí khi mua bất động sản là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến giá trị và tiềm năng tăng trưởng của tài sản. Khi mua nhà ở xã hội đòi hỏi sự đánh giá chi tiết về các yếu tố sau: Có các dự án phát triển hoặc cải thiện hạ tầng dự kiến ​​trong khu vực không? Môi trường xung quanh có an toàn, sạch sẽ và thoáng đãng không? Những yếu tố này có thể tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Có thể nói rằng vị trí dự án nhà ở xã hội Phường Long Trường đáp ứng được những tiêu chí trên khi nằm trong Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM.

phối cảnh nhà ở xã hội phường Long Trường

Phối cảnh tổng thể của dự án Phường Long Trường

Tọa lạc tại trung tâm khu dân cư Centana Điền Phúc Thành

Khu nhà ở xã hội phường Long Trường nằm trong Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, kế bên các block chung cư MT Eastmark City. Dự án trực tiếp tiếp giáp với 2 trục đường lớn là đường Song Hành – Vành Đai 3 và đường Lò Lu kéo dài.

Xung quanh nhà ở xã hội Phường Long Trường có thể kể đến hàng loạt các tuyến đường quan trọng không chỉ riêng TP Thủ Đức mà cả TP Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven xung quanh như đường Vành Đai 3 (mặt tiền dự án), đường Nguyễn Duy Trinh, đường Trường Lưu, đường Liên Phường nối dài, đường Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,…

Bên cạnh đó, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị cũng như thành phố lân cận mà không tốn quá nhiều thời gian như: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Khu đô thị Đông Tăng Long, Khu Đông Tăng Long…

vị trí nhà ở xã hội phường Long Trường

Vị trí đắc địa của dự án noxh Phường Long Trường

Tiện ích ngoại khu nhanh chóng trong tầm tay

Nhà ở xã hội Phường Long Trường sở hữu vị trí trung tâm Quận 9, có hệ thống giao thông đa dạng và phát triển từ trong đến ngoài dự án, nên cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu vô cùng thuận tiện gồm ngân hàng, bưu điện, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, cảng Phú Hữu, khu du lịch BCR…

  • 900m đến chợ Long Trường.
  • 5,7km đến Vòng xoay Phú Hữu.
  • 6km đến Khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Đặc biệt, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ. 20 phút để kết nối với trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa Lộ Hà Nội. Mất 45 phút để đến khu công nghiệp Phú Mỹ và 1h20 phút để đến Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, nhà ở xã hội Phường Long Trường tọa lạc trong một khu dân cư đã hoàn thiện, với dân cư hiện hữu nên cư dân trong tương lai tại nhà ở xã hội đã có sẵn tiện ích chờ phục vụ, đặc biệt ngay tại khối đế sẽ là các cụm tiện ích shophouse rất hiện đại và sang trọng, sẽ giúp cho dự án này trở thành một nơi an cư cũng như phát triển đầu tư.

Chú trọng đầu tư khai thác cơ sở hạ tầng đồng bộ tại quận 9

Quận 9 với lợi thế là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ. Trong những năm vừa qua, Quận 9 được TP. HCM đầu tư hơn 250.000 tỷ đồng nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông. Ngoài những hệ thống hạ tầng hiện hữu, Quận 9 đang được đầu tư xây dựng hàng loạt hệ thống hạ tầng mới.

Trong tương lai sắp tới quận 9 sẽ có thêm bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2, đại học Fullbright, siêu thị Aeon Mall…. Thành phố sẽ đầu tư hàng nghìn tỷ đồng nhằm nâng cấp mở rộng các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, xây dựng cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long, . .. Điều này sẽ làm thay đổi diện mạo của toàn Quận 9, biến nơi đây trở thành vùng đất phát triển.

Bất động sản tại quận 9 đang thu hút thị trường chú ý

Ngoài ra, hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại Quận 9 cũng hình thành bài bản như khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, khu Đại học Quốc gia TP HCM, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên và công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc…

Hơn nữa, tiềm năng to lớn của Quận 9 không dừng lại ở vị trí vàng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông xuyên suốt, mà còn được quy hoạch trở thành khu đô thị trí thức và công nghệ cao. Do đó thị trường Quận 9 trở thành chốn an cư mới của một lượng lớn các chuyên gia, công nhân, kỹ sư, người lao động… Kéo theo nhu cầu về chỗ ở gia tăng chóng mặt.

mặt bằng nhà ở xã hội phường Long Trường

Trong đó, nhu cầu nhà ở vừa túi tiền tại khu vực này chiếm tỉ lệ cao nhất. Đây chính là lý do nhiều nhà đầu tư uy tín chọn Quận 9 để phát triển dự án bất động sản. Có thể kể đến một dự án nổi bật tại Quận 9 như dự án nhà ở xã hội Phường Long Tường.

Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi Manhcuongbds ngay hôm nay.

Mời bạn đánh giá