Vị trí Viha complex 107 Nguyễn Tuân và tiềm năng của dự án này

 

Vị trí dự án Viha complex 107 Nguyễn Tuân nằm kề cạnh ngã tư với hai mặt đường rộng Phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kom Tum là khu phố yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp, mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về khu đô thị phát triển, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Hà Nội, đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố, nên việc di chuyển từ vị trí Viha Leciva đến bất cứ khu vực nào để làm việc, học tập, hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc lợi khu vực đã có nhiều người nước ngoài sinh sống và kinh doanh phát triển, giúp môi trường sống tại đây càng trở nên đắt giá.

vị trí Chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Tổng quan vị trí dự án Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Chung cư Viha Complex nằm tại số 107 Nguyễn Tuân có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính cách Trung Tâm hội nghị quốc gia 1km và cách công viên Nhân Chính 100m. Đặc biệt dự án rất thuận tiện giao thông nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối liền với sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quanh Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là yếu tố rất thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.

phối cảnh dự án vihacomplex 107 nguyễn tuân

 • Phía Đông Nam gần đường Nguyễn Trãi
 • Phía Tây Bắc gần đường Lê Văn Lương (Trần Duy Hưng)
 • Phía Tây Nam gần đường Khuất Duy Tiến
 • Phía Đông Bắc giáp Khu tổ hợp văn phòng, nhà ở Hapulico Complex

Kết nối từ vị trí Viha complex

Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân được thừa hưởng tất cả những cơ sở vật chất, hạ tầng đã phát triển đồng bộ trong khu vực, từ dự án có thể di chuyển đến:

 • Gần các trường đại học lớn: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Hà Nội, ĐH Thăng Long
 • Gần các trường tiểu học, THCS, THPT đạt chuẩn quốc gia như: tiểu học Phan Đình Giót, Tiểu học Nhân Chính, THPT Nhân Chính, THPT chuyên Amstecdam…
 • Gần các bệnh viện lớn như : Bệnh viện Y học cổ truyền..
 • Gần các chợ đầu mối như : chợ Nhân Chính, chợ Cầu Mới
 • Gần các trung tâm thương mại lớn như Big C Thăng Long, Hapulico..
 • Gần các khu đô thị đông dân cư như : Vinhomes Royal City, Trung Hòa Nhân Chính.

Nằm trong KĐT Trung Hòa – Nhân Chính. Từ dự án 107 Nguyễn Tuân quý khách dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành và khu vực trung tâm thành phố. Điều kiện đi lại và thời gian đều rất hợp lý để tạo nên sự tiện lợi trong cuộc sống và công việc của cư dân.

 • 2 phút di chuyển ra đường vành đai 3
 • 5 phút : Công viên Nhân Chính
 • 5 phút : BigC Thăng Long
 • 5 phút : THPT chuyên Amsterdam Hà Nội
 • 5 phút : ĐH Khoa Học Tự Nhiên
 • 5 phút : ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân Văn

Phân tích tiềm năng vị trí chung cư Viha Leciva

Thông qua vị trí chung cư Viha Leciva, chúng tôi đánh giá đây là một trong những vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều yếu tố tích cực từ quá trình phát triển đô thị hóa và kinh tế. Trong những năm vừa qua giá bán căn hộ chung cư quận Thanh xuân liên tục tăng trưởng cho thấy những tín hiệu tích cực từ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt cung không đủ cầu giúp những dự án mới như căn hộ đường Nguyễn Tuân trở thành sự lựa chọn chọn cần phải nắm bắt của các nhà đầu tư trong thời điểm này.

Hạ tầng giao thông phát triển là yếu tố tiềm năng tác động đến khả năng tăng giá của bất động sản quận Thanh Xuân cũng như nhiều khu vực tại hà nội hiện nay. Xung quanh dự án tập trung các tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… là những tuyến đường giao thông huyết mạch tập trung phát triển kinh doanh và dịch vụ.

Trong bán kính vài km, Quý khách có thể tìm thấy được nhưng tiện ích và dịch vụ chất lượng để có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong cuộc sống. Nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí,… đều được đáp ứng nhờ vị trí trung tâm của trung tâm dễ dàng kết nối và nằm trong khu vực phát triển của thủ đô.

Với lợi thế tập trung cư dân nước ngoài sinh sống và làm việc đông đảo, quận Thanh Xuân đang là một trong những nơi đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ mang lại nhiều lợi ích và cũng được nhiều khách hàng chọn mua để ở.

Theo nhận định của chúng tôi, trong thời gian tới căn hộ Viha Leciva Nguyễn Tuân sẽ tiếp tục mang lại những giá trị cao hơn và là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Trên đây là thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí dự án Viha Leciva Nguyễn Tuân của manhcuongbds.com, hi vọng của bài viết đã giúp quý khách có cái nhìn chân thực và chính xác về tiềm năng vị trí dự án để có được những phương án đầu tư phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viha Complex
Địa chỉ: Số 107 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0988 818 101(zalo, messenger)
Website: https://manhcuongbds.com/chung-cu-viha-complex-107-nguyen-tuan/

Mời bạn đánh giá