Thông tin về chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng

 

Hiện tại tình hình có rất nhiều dự án chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội bị dừng hoặc chậm thi công không bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng như hợp đồng với rất nhiều lí do. Vì vậy uy tín đến từ chủ đầu tư rất quan trọng dẫn đến thành công của 1 dự án. Trong bài viết này, Manhcuongbds sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng và những dự án đã triển khai cũng như tiềm năng tài chính qua bài viết sau đây.

Chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng là ai?

Chủ đầu tư dự án chung cư Skyview Plaza Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long (ThangLong Invest Group – TIG) có trụ sở Tầng 8, tháp B tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

logo chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng

Ngày 8/8/2001, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (tiền thân là Công ty Cổ phần Văn hóa Thông tin Thăng Long – TIC media) được thành lập bởi ông Nguyễn Phúc Long với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng (vốn thực có chỉ vài chục triệu đồng). Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xã hội hóa truyền hình, báo chí, xuất bản, Công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phía Bắc trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và xuất bản.

Từ những thành công ban đầu, Công ty đã nhanh chóng tích lũy và phát triển tài sản, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản và tài chính.

Ngày 4/3/2005, ông Nguyễn Phúc Long tiếp tục thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long (ThangLong Invest) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính; Bắt đầu phát triển và M&A một số dự án BĐS. Vốn điều lệ Công ty tăng từ 0,7 tỷ đồng lên 6 tỷ đồng.

chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng

tính đến năm 2021 Vốn điều lệ tăng dự kiến lên 5.000 tỷ đồng

– Tích lũy quỹ đất trên 1.000 ha và phát triển 3-5 dự án BĐS lớn, quy mô đầu tư hàng trăm ha.

– Vươn ra thị trường quốc tế với hoạt động đầu tư và phát triển sản phẩm BĐS định cư Châu Âu với các dự án, sản phẩm dịch vụ tại Budapest (Hungary) và một số nước EU.

– Vươn tầm trở thành một Tập đoàn kinh tế mạnh, hiệu quả và phát triển bền vững.

Được thành lập bởi những nhân tố có tiếng trong ngành xây dựng công nghiệp và ngành tài chính ngân hàng ở Việt Nam, đứng sau là hơn 150 chuyên gia về đầu tư công nghệ, tài chính. Tập đoàn đã đầu tư thành công rất nhiều các dự án tại thành phố và các tỉnh trên khắp đất nước Việt Nam. Với tầm nhìn bao quát, mục tiêu Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long hướng tới là xây dựng một hệ thống đa ngành, phát triển bền vững và đem lại những giá trị cốt lõi cho xã hội.

chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

TIG hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành kinh doanh cơ bản, hiệu quả cao, tài chính lành mạnh, sở hữu hệ sinh thái kinh doanh tiềm năng và những thương hiệu giá trị, phát triển bền vững dài hạn và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ xanh, thực sự thiết yếu cho cộng đồng, xã hội.

Sứ mệnh

• Tạo nên những giá trị đích thực bao gồm những sản phẩm dịch vụ chất lượng, thân thiện môi trường và hữu ích cho cuộc sống;
• Tạo ra giá trị lợi ích và cơ hội gia tăng giá trị cho nhà đầu tư;
• Đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, cộng đồng, xã hội.

Giá trị cốt lõi

  • TIG luôn chú trọng từ tổng thể cho đến chi tiết nhất toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm dịch vụ để đảm bảo sản phẩm đầu tư có được sự hoàn thiện cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • TIG luôn bám sát, nhìn nhận sâu sắc thực tiễn thị trường và xu thế xã hội để luôn là đơn vị tiên phong sáng tạo trong phát triển các dự án, tạo ra các sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu tiêu dùng của xã hội.
  • TIG hiểu rằng giá trị lớn nhất của một doanh nghiệp là nền tảng kinh doanh được gây dựng bởi chính tinh thần tự cường, phát triển bằng nội lực, đi lên bằng bàn tay và khối óc của chính mình, chỉ điều đó mới tạo nên một doanh nghiệp bền vững. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi và tôn chỉ hoạt động của TIG.
  • TIG xác định mọi mối quan hệ hợp tác với đối tác, khách hàng phải được xây dựng bằng quan điểm dài hạn và TIG nỗ lực tối đa vì sự bền vững của những mối quan hệ đó.
  • TIG luôn nắm bắt, chia sẻ cơ hội để cùng đối tác khách hàng hướng tới thành công, coi thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành đạt của TIG.

chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng

Các dự án mà chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng (tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long) đã triển khai

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long đã để lại những dấu ấn quan trọng trong thị trường đầu tư, xây dựng dự án bất động sản. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu làm nên tên tuổi nhà đầu tư Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long.

Trên đây là một số thông tin về Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long và những dự án do ông lớn này làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và thế mạnh về tiềm lực kinh tế, hy vọng rằng năm 2021 và những năm sắp tới, Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long sẽ mang đến cho cộng đồng nhiều dự án mang tầm cỡ Thế Giới. Qua đó thể hiện sự mạnh và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản.

Bài viết trên Manhcuongbds đã giới thiệu đến quý khách thông tin về chủ đầu tư dự án chung cư Skyveiw Plaza 360 Giải Phóng (toà cánh hoa). Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo; chúc quý khách sớm mua đucowj căn hộ phù hợp nhất tại dự án.

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)