Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển là ai?

 

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi vị trí tọa lạc đắt giá đầy tiềm năng phát triển, Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển còn ghi điểm bởi sự đầu tư bài bản, chuẩn chỉnh, thể hiện tầm nhìn chiến lược của liên minh chủ đầu tư vô cùng uy tín trên thị trường. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai, tiềm lực tài chính ra sao? Cùng Manhcuongbds đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển – Công ty đầu tư phát triển Hạ tầng UDIC

UDIC là một trong ba chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển. Với tên pháp lý đầy đủ là Công ty đầu tư phát triển Hạ tầng UDIC, tiền thân là Công ty san nền thuộc Sở Xây dựng Hà Nội được thành lập ngày 06/10/1971.

Trong hành trình phát triển hơn 50 năm của mình, UDIC bằng nghị lực, khát khao vươn tầm, đến nay đơn vị này đã là một trong những Tổng công ty chủ lực trực thuộc UBND TP Hà Nội.

chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển

Được biết đến là doanh nghiệp mạnh, thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản, UDIC hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chính gồm: Đầu tư, kinh doanh bất động sản; Thi công xây lắp, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, tư vấn đầu tư xây dựng; Xuất nhập khẩu và các ngành nghề khác.

Tính tới thời điểm hiện tại, UDIC phát triển lớn mạnh bao gồm 33 công ty thành viên, trong đó có 8 đơn vị trực thuộc các phòng – ban chức năng, 6 công ty liên doanh với nước ngoài.

Về thành tựu đạt được, Tổng Công ty UDIC đã đóng góp rất nhiều công trình, dự án trọng điểm tại Thủ đô Hà Nội và cả nước như: dự án Khu Công nghiệp Nội Bài mở rộng, Khu đô thị mới Trung Yên, Khu đô thị mới Yên Hòa; Khu văn phòng và chung cư cao tầng 27 Huỳnh Thúc Kháng, dự án Tháp trung tâm Hà Nội, Trung Yên Plaza, tổ hợp chung cư UDIC Westlake, UDIC Complex, UDIC Riverside 1…những công trình này đã góp phần tạo nên diện mạo mới mẻ, hiện đại cho Thủ đô cũng như đáp ứng đáng kể nhu cầu nhà ở của người dân sinh sống tại thành phố. Để từ đó, thương hiệu UDIC được lan tỏa mạnh mẽ, xây dựng niềm tin vững chức trong lành khách hàng và các đối tác.

chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển

Không chỉ thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển còn được biết đến là nhà thầu uy tín, có năng lực triển khai nhiều công trình trọng điểm quốc gia trải dài khắp đất nước, tiêu biểu như: bệnh viện Bạch Mai, nhà B Công an thành phố Hà Nội, đường 5 kéo dài, đường Vành Đai 3, đường dẫn cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, dự án thoát nước Hà Nội, dự án Tòa nhà C7 Đại học Bách khoa, trụ sở liên cơ tỉnh Quảng Ninh, Trụ sở Ủy ban chứng khoán nhà nước, Trường Đại học Cần Thơ, Học viện chính sách và phát triển, Cụm Công nghiệp CN3…

Những dấu ấn sau mỗi công trình là quá trình miệt mài hăng say lao động bằng cả trí tuệ, mồ hôi của những con người UDIC. Tất cả những điều đó đã tạo nên một UDIC vừa có tầm, có tâm và vị thế uy tín như ngày hôm nay.

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển – Công ty CP Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội (HAWEICCO) 

Dự án Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển đánh dấu sự hợp tác giữa UDIC, Công ty CP Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội (HAWEICCO) và Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà DAC Hà Nội.

chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển

Trong đó, HAWEICCO được thành lập ngày 30/06/2006, hiện có trụ sở tại Số 59 ngõ Thông Phong, phố Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Đơn vị tiền thân là Công ty thi công điện nước Sở kiến trúc Hà Nội (Thành lập năm 1967). Tính đến nay, HAWEICCO có bề dày lịch sử hoạt động hơn 50 năm, chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử cũng như sự phát triển của thành phố. Chính vì vậy, đơn vị này đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm, đổi mới sáng tạo và trở thành một công ty chuyên ngành xây dựng lớn với phạm vi hoạt động rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác của cả nước.

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển – Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà DAC Hà Nội

Đơn vị này có trụ sở tại Tầng 2, số nhà A12 khu liền kề Mỹ Đình, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, được thành lập vào ngày 12/06/2007. Chủ đầu tư Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển được biết đến là đơn vị uy tín hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản gồm: tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất…

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì

Với hơn 10 năm lăn lộn trên thị trường, Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà DAC Hà Nội là chủ đầu tư uy tín, đối tác tin cậy, xây dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng thông qua nhiều dự án trên khai trên địa bàn thành phố.

chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển

 

Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển là dự án nhà ở xã hội đánh dấu sự hợp tác của 3 “ông lớn” hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, kiến tạo môi trường sống lý tưởng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho khách hàng cũng như nhà đầu tư chuyên nghiệp đi trước đón Thanh Trì lên quận vào năm 2025.

Bài viết trên Manhcuongbds đã giới thiệu với bạn đọc thông tin về chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Udic Ecotower 214 Nguyễn Xiển. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm nếu các bạn tự ý áp dụng mà không được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)