KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN – ĐỒNG VĂN, HÀ NAM

 

Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam (đóng tại Khu Công nghiệp Ðồng Văn 2, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) thiết kế gồm 5 tòa thấp tầng và 4 tòa cao tầng được xây dựng để phục vụ nhu cầu an sinh của công nhân làm việc trong khu công nghiệp.

khu thiết chế công đoàn
Phối cảnh khu thiết chế công đoàn Đồng Văn

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN ĐỒNG VĂN HÀ NAM

Lấy ý tưởng từ sự đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, dự án được quy hoạch thiết kế theo hướng đô thị xanh, hiện đại và được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đầy đủ. Nhà ở xã hội thiết chế công đoàn Đồng Văn dành trên 50% tổng diện tích cho hệ thống cảnh quan và dịch vụ tiện ích như: Trường mầm non; khu tập thể thao ngoài trời; siêu thị; khu sinh hoạt cộng đồng; khu để xe tập trung trong nhà; đường dạo, bể vầy, cây xanh cảnh quan…

ĐĂNG KÝ MUA NOXH KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN ĐỒNG VĂN

   

  Tên dự án: KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN HÀ NAM (KHU NHÀ Ở XÃ HỘI THUỘC QUY HOẠCH TỔNG MẶT BẰNG KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN)
  Vị trí

  Phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

   Chủ đầu tư

  Liên danh Arita – PV Land – Trung Đức

   Tư vấn thiết kế Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Lam Hồng
   Tổng diện tích:

  Tổng diện tích đất xây dựng: 12.993,7m2

  + Diện tích đỗ xe ngoài trời: 3.925,98m2
  + Diện tích đỗ xe trong nhà: 3.500m2
  + Đất giao thông: 5.626,5m2
  + Còn lại là đất cây xanh, hành lang, và các công trình công cộng.

  Quy mô dự án gồm: 

  + Liền kề: 45 căn

  + Nhà ở 5 tầng: 5 toà với 244 căn ( Đã bàn giao)

  + Nhà cao tầng: 4 toà cao 14 tầng với 928 căn

  Chung cư ( NOXH) 4 toà cao 14 tầng với 928 căn
   Tổng số căn hộ:  Toàn bộ dự án có 1217 căn hộ
   Đơn Vị Bán Hàng NOXH Thiết chế công đoàn Hà Nam
   Liên hệ  PKD Chủ đầu tư: 0988 818 101
   Hình thức sở hữu Sổ hồng lâu dài
   Bàn giao căn hộ Quý 4/2025

  phoi canh khu thiet che cong doan dong van ha nam

  VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN ĐỒNG VĂN HÀ NAM

  Khu nhà ở thiết chế công đoàn tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “trái tim” của Đồng Văn, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tạo nên vị thế “vượng lộc đắc tài” cho dự án.

  vi tri khu thiet che cong doan ha nam

  • Phía Bắc : Giáp quốc lộ 38 và KCN Đồng Văn 1 & 2.
  • Phía Nam : Giáp Dự án TNR Stars Đồng Văn và KCN Đồng Văn 3.
  • Phía Đông : Giáp Dự án TNR Đồng Văn và nhà thi đấu Đồng Văn.
  • Phía Tây : Giáp uỷ ban phường Đồng Văn.

  Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển tới các khu vực như:

  • Cách thành phố Phủ Lý chưa đầy 10 phút lái xe
  • Thuận lợi di chuyển tới trung tâm Hà Nội nhờ tiếp giáp với trục đường quốc lộ 38
  • Kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình…
  • Nằm gần trục chính đường Lê Công Thanh rộng 68m kết nối với Thành phố Phủ Lý và các bệnh viện lớn chỉ chưa đầy 5 phút lái xe như Bệnh Viện Việt Đức cơ sở 2, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2.
  • Đồng Văn là một khu vực đang nhận được rất nhiều những sự kỳ vọng lớn của giới đầu tư khi nơi đây sở hữu những giá trị tăng trưởng lớn, cụ thể như:

   Giá trị thực tế: Hiện tại khu vực Đồng Văn đang nhận được sự quan tâm lớn của UBND Tỉnh, vì thế hạ tầng giao thông cùng với các công trình tiện ích đã và đang được quy hoạch mạnh mẽ, khiến cho cuộc sống của người dân cực kỳ thuận tiện. Sự quy hoạch bài bản về đô thị luôn là những yếu tố tiềm năng, thúc đẩy sự tăng trưởng về giá trị bất động sản.

   Chính sách thu hút đầu tư: Với định hướng trở thành khu vực vệ tinh về kinh tế công nghiệp, những khu công nghiệp lớn tại đây đang xuất hiện ngày càng nhiều, thu hút đông đảo tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Điều này khiến cho dòng tiền đầu tư vào Đồng Văn đang tăng trưởng mạnh mẽ, tạo điều kiện để giá bất động sản trong khu vực tăng trưởng nhanh chóng.

   Nguồn cầu tăng nhanh: Với sự quy hoạch của những khu công nghiệp lớn, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở cũng tăng nhanh, đặc biệt là phân khách khách hàng kỹ sư, chuyên gia. Nguồn cầu tăng một cách nhanh chóng, tuy nhiên nguồn cung lại cực kỳ ít, hiển nhiên giá trị bất động sản cũng tăng lên với một tốc độ mạnh mẽ hơn.

  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN 

  Hiện nay theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014 thì có 10 nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội. Trong đó ưu tiên những đối tượng sau:

  1. Người có công với cách mạng;

  2. Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;

  3. Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;

  4. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị.

  5. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc CAND và QĐND;

  6. Cán bộ, công chức, viên chức;

  7. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở…

  Điều kiện hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội công đoàn Đồng Văn

  Để được hỗ trợ mua nhà ở xã hội công đoàn Đồng Văn thì những đối tượng nêu trên phải đáp ứng những điều kiện như: Điều kiện về nhà ở, cư trú, thu nhập, bao gồm:

  • Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội;
  • Chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu do Chính phủ quy định theo từng thời kỳ và từng khu vực.
  • Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi có nhà ở xã hội;
  • Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố đó.
  • Đối với cán bộ, công chức thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân;

  dieu kien mua nha o xa hoi thiet che cong doan dong van

  Đối tượng và điều kiện vay chung cư nhà ở xã hội công đoàn Đồng Văn Hà Nam

  Thứ nhất, về đối tượng. Là cán bộ công viên chức Nhà nước, cán bộ có công với cách mạng nằm trong diện được phép mua nhà ở xã hội; Đối tượng mua nhà thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo chưa có nhà ở hoặc có nhà ở diện tích chia đều nhỏ hơn 8 mét-vuông trên 1 người.

  Thứ hai, về điều kiện

  – Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có dự án nhà ở xã hội và đã đóng Bảo hiểm xã hội trên 1 năm tại tỉnh Hà Nam.

  – Chỉ tiến hành cho vay với các Hợp đồng mua nhà ở xã hội đã ký với chủ đầu tư sau ngày 7/1/2013.

  Không phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên do mức thu nhập thấp dưới 11 triệu đồng trên tháng và có nhu cầu về mua nhà ở xã hội với lý do phù hợp.

  – Người đi vay mua nhà ở xã hội thực sự chưa có nhà ở hoặc có nhà nhưng diện tích đất sử dụng dưới 8 mét-vuông trên người và phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

  – Đảm bảo có tài sản thế chấp khi đăng ký vay mua nhà, có thể thế chấp bằng chính căn hộ đăng kí mua hoặc tài sản có từ trước.

  – Khi vay mua nhà ở xã hội và đáo hạn nợ trước hạn sẽ phạt 2% trên tổng số tiền trả nợ.

  – Các loại nhà ở xin vay mua đảm bảo là nhà ở xã hội, nhà ở thương mại đang chuyển sang nhà ở xã hội, có diện tích dưới 70m2 và có giá bán dưới 15 triệu trên 1 mét-vuông.

  – Người mua cần kí kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư trước khi đăng kí vay mua nhà ở xã hội và trình hồ sơ đến Ngân hàng

  – Vay mua nhà ở xã hội năm 2017

  – Người đi vay đảm bảo có công việc và mức thu nhập ổn định.

  Thời gian chuyển nhượng, mua bán nhà ở xã hội công đoàn Đồng Văn

  Căn cứ theo Điều 62 Luật Nhà ở 2014 thì việc cho thuê, cho thuê mua, bán nhà ở xã hội phải đúng quy định của Luật này; trong cùng một thời gian, mỗi đối tượng quy định tại khoản 1 Điều 50 của Luật Nhà ở 2014 và Nghị định 100/2015/NĐ-CP về phát triển và quản lý nhà ở này chỉ được thuê hoặc thuê mua hoặc mua một nhà ở xã hội; đối với học sinh tại các trường dân tộc nội trú công lập thì không phải trả tiền thuê nhà ở và các dịch vụ trong quá trình sử dụng.

  – Thời hạn của hợp đồng thuê nhà ở xã hội tối thiểu là 5 năm;

  – Thời hạn thanh toán tiền thuê mua nhà ở xã hội tối thiểu là 5 năm, kể từ ngày ký hợp đồng thuê mua nhà ở.

  Bên thuê, thuê mua nhà ở xã hội không được bán, cho thuê lại, cho mượn nhà ở trong thời gian thuê, thuê mua; nếu bên thuê, thuê mua không còn nhu cầu thuê, thuê mua nhà ở thì chấm dứt hợp đồng và phải trả lại nhà ở này.

  Bên thuê mua, bên mua nhà ở xã hội không được bán lại nhà ở trong thời hạn tối thiểu là 5 năm, kể từ thời điểm thanh toán hết tiền thuê mua, tiền mua nhà ở; trường hợp trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày bên mua, bên thuê mua đã thanh toán hết tiền mua, thuê mua nhà ở mà có nhu cầu bán nhà ở này thì chỉ được bán lại cho đơn vị quản lý nhà ở xã hội đó hoặc bán cho đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội nếu đơn vị này không mua với giá bán tối đa bằng giá bán nhà ở xã hội cùng loại tại cùng địa điểm, thời điểm bán và không phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

  TIẾN ĐỘ THI CÔNG KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN ĐỒNG VĂN

  Cập nhật tiến độ thi công tại dự án khu thiết chế công đoàn Đồng Văn đến tháng 7/2023 đã thi công xong phần cọc thí nghiệm. manhcuongbds.com sẽ cập nhật thường xuyên về tiến độ thực tế của dự án cho các bạn nắm được.

  tien do du an khu thiet che cong doan dong van tien do du an khu thiet che cong doan dong van 1 tien do du an khu thiet che cong doan dong van 2

  Lưu ý: Hiện tại dự án Khu Thiết chế Công đoàn đồng văn chưa chính thức mở bán. Tất cả thông tin ngoài thị trường đều không chính xác. Quý vị quan tâm dự án xin liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư để nhận được thông tin chính xác nhất.

  BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

  0988.818.101 – 0941.987.444

  Xem thêm dự án nhà ở xã hội Hud Đồng Văn tại đây

  5/5 - (13 bình chọn)