DỰ ÁN PHỐ CHỢ VĨNH TRỤ – LÝ NHÂN, HÀ NAM

 

PHỐ CHỢ VĨNH TRỤ – CHO CUỘC SỐNG BỪNG SÁNG

Quy hoạch trên khu vực thị trấn Vĩnh Trụ thuộc huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam, Phố chợ Vĩnh Trụ được thiết kế để trở thành cơ hội vàng chắp cánh cho khát vọng mở mang buôn bán làm giàu, mang tới một môi trường kinh doanh thương mại dịch vụ sôi động và sầm uất. Một CUỘC SỐNG MỚI phồn vinh thịnh vượng trong môi trường đô thị xanh sạch đẹp, văn minh hiện đại; một NƠI LÀM GIÀU MỚI đáng mơ ước với bất kỳ ai.

phoi canh pho cho vinh tru 1

I. THÔNG TIN DỰ ÁN PHỐ CHỢ VĨNH TRỤ

 • Tên dự án: Dự án Phố Chợ Vĩnh Trụ
 • Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Trụ, Huyện Ly Nhân, Tỉnh Hà Nam.
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Tây Bắc.
 • Tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Global.
 • Tổng thầu thi công: Công ty CP Xây dựng & phát triển Thái Dương.
 • Tư vấn quản lý: Công ty CP quản lý Đô Thị Việt.
 • Đơn vị tiếp thị: Công ty CP Tiếp thị PISA.
 • Tổng diện tích: 90.663 m2.
 • Đất ở liền kề: 25.090,70 m2.
 • Đất ở biệt thự: 3.119,30 m2.
 • Đất công trình công cộng: 900 m2.
 • Đất thương mại, dịch vụ: 7618,5 m2.
 • Đất cây xanh – TDTT: 9.140,98 m2.
 • Đất hạ tầng kt khu ở và đất đầu mối kỹ thuật: 3.197,17 m2.
 • Đất giao thông: 39.938,74  m2.
 •  Đất bãi đỗ xe: 2.732,54 m2.
 •  Lòng đường, hè đường, dải phân cách: 37.206,20 m2.

phoi canh pho cho vinh tru

II. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA KHU PHỐ CHỢ VĨNH TRỤ – KẾT NỐI LINH HOẠT

 Phố chợ Vĩnh Trụ toạ lạc ngay tại trung tâm thị trấn Vĩnh Trụ; Sở hữu vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ phía Tây của huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Dự án nằm ngay phía Tây QL38B, và phía Nam Tỉnh lộ 491.

 • Sở hữu chợ trung tâm ngay trong nội khu

 • Cách Siêu thị Lan Chi Lý Nhân: 500m.

 • Cách Bến xe khách Lý Nhân: 300m.

 • Trong vòng bán kính: 1km: Hệ thống các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ Sở cho đến Trung học Phổ thông. UBND huyện, Bưu Điện, Nhà văn hoá,

vi tri pho cho vinh tru

III. THIẾT KẾ DỰ ÁN CHỢ VĨNH TRỤ

 Khu chợ thương mại

 • Khu THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ có diện tích gần 3700m2 được xây dựng thành 6 block với 60 kiot bán hàng, các kiot được thiết kế đẹp về thẩm mỹ, hợp lý về công năng, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, đặc biệt là tính an toàn và bền vững.
 • Toàn bộ 56 kiốt có diện tích 22m2 và 4 kiốt góc có diện tích gần 35m2. Với chiều cao 5.4m, các kiot này đều được trang bị cửa cuốn, đầy đủ điện nước và có thể dựng thêm gác xép để tận dụng tối đa không gian kinh doanh cho mỗi hộ gia đình.

phoi canh pho cho vinh tru 2

Khu chợ dân sinh có diện tích trên 4100m2 được thiết kế thành 2 tiểu khu là Khu nhà chợ và Khu chợ ngoài trời có mái che. Khu nhà chợ có diện tích trên 1000m2 được thiết kế thành 323 gian hàng kiên cố, có diện tích mỗi gian rộng rãi từ 7-15m2. Khu chợ ngoài trời có mái che được thiết kế thành 4 dãy với 192 vị trí bán hàng, có mái che mưa nắng, bậc thềm 2 cấp cao trên 20cm so với cốt nền dự án, nền lát gạch ceramic chống trơn, đảm bảo chỗ ngồi bán hàng của bà con tiểu thương luôn khô thoáng; có công năng phù hợp với từng ngành hàng riêng biệt như: Hàng tươi sống, Rau củ quả, Hàng khô… Chợ dân sinh hứa hẹn đáp ứng đầy đủ chỗ bán hàng cho bà con tiểu thương mong muốn được vào chợ bán hàng.

Chợ Vĩnh Trụ khi đi vào hoạt động chắc chắn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh buôn bán của bà con tiểu thương trong khu vực, từ đó tạo ra tiếng vang lớn, thu hút sức mua sắm tiêu dùng mạnh mẽ, trở thành khu thương mại sôi động và sầm uất bậc nhất khu vực cửa ngõ kinh tế phía Tây huyện Lý Nhân.

 Khu nhà ở Phố Chợ Vĩnh Trụ

mat bang pho cho vinh tru

Dự án Phố Chợ Vĩnh Trụ với quy mô 9 ha thuộc thị trấn Vĩnh Trụ huyện Lý Nhân.

 Liền kề Phố Chợ Vĩnh Trụ

 • Liền kề Phố Chợ Vĩnh Trụ  là các sản phẩm với diện tích nhỏ phù hợp với đa số nhu cầu của cư dân. Với thiết kế hiện đại thoáng 2 mặt trước sản phẩm sẽ là nhu cầu lý tưởng cho khách hàng .
 • Được biết đến như những sản phẩm phân khúc dành riêng cho khách hàng phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình. Dự án Chợ Vĩnh Trụ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Liền kề với các tiêu chí và thiết kế vô cùng hợp lý.

   + Diện tích: 100m2, 120m2, 180m2

    + Chiều cao tối đa:  3,5 tầng

    + Mật động xây dựng: 80%

    +  Đường nội bộ trước nhà: 13,5m, 17,5m, 20,5m.

 Biệt thự  Phố Chợ Vĩnh Trụ

Biệt Phố Chợ Vĩnh Trụ mang kiến trúc Tây Âu, kết hợp hài hòa giữa các ngôi với cây xanh  bao quanh công viên trung tâm dự án. Biệt thự Phố Chợ Vĩnh Trụ được quy hoạch trên khu đất rộng 3,5ha. Bao gồm cây xanh, công viên, hồ nước và hệ thống nhà ở thấp tầng. Với ý tưởng tạo hình khối kiến trúc gọn gàng, hình thức kiến trúc mang phong cách hiện đại.

shophouse tt pho noi

– Diện tích: 180m2, 220m2, 400m2

Chiều cao tối đa:  3,5 tầng

Mật động xây dựng:       70%

Đường nội bộ trước nhà: 13,5m;  17,5m;  20,5m

 Shophouse Phố Chợ Vĩnh Trụ

Phố Chợ Vĩnh Trụ là các sản phẩm với mục đích vừa kinh doanh vừa ở số lượng có hạn. Đây là sản phẩm mang lại khả năng sinh lời rất cao.

lien ke tt pho noi

Được biết đến như những sản phẩm phân khúc dành riêng cho khách hàng phân khúc khách hàng có nhu cầu kinh doanh. Shophose Phố Chợ Vĩnh Trụ cung cấp cho khách hàng sản phẩm  với các tiêu chí và thiết kế vô cùng hợp lý.

+ Diện tích: 100m2, 125m2 và 175m2

+ Chiều cao tối đa:  3,5 tầng

+ Mật động xây dựng: 80%

+ Đường nội bộ trước nhà: 28m2;  và QL 38

IV. TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHỢ VĨNH TRỤ

Sở hữu vị trí đắc địa, Phố chợ Vĩnh Trụ toạ lạc ngay tại trung tâm thị trấn Vĩnh Trụ, thuộc cửa ngõ phía Tây của huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Dự án nằm ngay phía Tây QL38B, và phía Nam Tỉnh lộ 491.

 • Sở hữu chợ trung tâm ngay trong nội khu

 • Cách Siêu thị Lan Chi Lý Nhân: 500m.

 • Cách Bến xe khách Lý Nhân: 300m.

 • Trong vòng bán kính: 1km: Hệ thống các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ Sở cho đến Trung học Phổ thông. UBND huyện, Bưu Điện, Nhà văn hoá,

tien ich pho cho vinh tru

Dự án dành 1 quỹ đất rất lớn: hơn 9400m2 (chiếm 10.4%) để xây dựng công viên cây xanh và đất dành cho các công trình công cộng. Phố chợ Vĩnh Trụ mang trong mình 3 khu Công viên cây xanh và 2 vườn hoa được bố trí xen kẽ giữa các lô nhà, phân bổ đều trong khu đô thị.

Không chỉ có vậy, phong trào thể dục thể thao, vui chơi giải trí sẽ được thúc đẩy, sức khỏe của cư dân sẽ được nâng cao bởi các tiện ích công cộng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng: công viên trong dự án được thiết kế bao gồm 2 sân cầu lông đạt chuẩn, cùng với đó là 2 khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em rất thoáng mát và an toàn.

Cư dân sống trong dự án không cần phải đi đâu xa, vẫn sẽ được thụ hưởng một không gian xanh và trong lành ngay tại nơi ở của mình.

V. TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN VÀ GIÁ BÁN KHU CHỢ VĨNH TRỤ

Quý Khách xin truy cập: https://manhcuongbds.com/

VI. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN CHỢ VĨNH TRỤ

hinh anh thuc te pho cho vinh tru 1 hinh anh thuc te pho cho vinh tru hinh anh thuc te pho cho vinh tru 2

VII. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN CHỢ VĨNH TRỤ

ĐẶC BIỆT : HIỆN TẠI NGOÀI  BẢNG HÀNG MỚI TỪ CĐT THÌ CHÚNG TÔI ĐANG CÓ 1 SỐ LÔ GIÁ NGOẠI GIAO DÀNH CHO QUÝ KHÁCH ĐẦU TƯ !

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

0988.818.101 – 0941.987.444

Hoặc Quý Khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp về dự án cho Quý Khách.

Ngoài ra Anh(chị) có thể tham khảo thêm 1 số dự án mà bên em đang, và sắp triển khai vị trí đẹp rất tiềm năng để mua đầu tư như : dự án tnr stars đồng vănkhu đô thị hdt central parkkhu đô thị hưng hòadự án đô thị thái hà – vạn hải lý….

Mời bạn đánh giá