DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ WIN HOME ĐỒNG VĂN

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ WIN HOME ĐỒNG VĂN

Tiện ích dự án

Win Home Đồng Văn nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị Xanh Miền Bắc. Hiện nay, ở Đồng Văn đã hình thành về cơ bản một khu công nghiệp tập trung. Với sự quy tụ của các ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm. Trong tương lai không xa, Thị xã Đồng Văn sẽ là một Đô thị vệ tinh phát triển phía Nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây có nhiều cụm công nghiệp và các khu dân cư, thương mại phát triển theo QL 1A, cao tốc và QL 38.

      Khu đô thị Win Home được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án chắc chắn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đầu tư đất nền tại Khu đô thị này là quyết định sáng suốt giai đoạn 2019-2020.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

+ Tên dự án:Khu nhà ở đô thị Win Home Đồng Văn. (Dự án Win Home Đồng Văn)

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Win Home Đồng Văn.

+ Vị trí: Nguyễn Hữu Tiến – Đồng Văn – Duy Tiên –  Hà Nam.

+ Quy mô: Tổng điện tích 17,3 Ha bao gồm 439 lô liền kề

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN WIN HOME

Vị trí Vàng đắc địa:

          Khu đô thị Win Home Đồng Văn tọa lạc mặt đường quốc lộ 38. Là tuyến đường nối giữa QL1 và đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, cách đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình chỉ 700 m, cách QL1 400 m. Phía trước dự án là khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Duy Tiên – Hà Nam. Phía sau là khu công nghiệp do người Nhật làm chủ đầu tư. Đối diện khu đô thị là khu đô thị TNR Stars . Bên trái dự án là khu công nghiệp I và II Đồng Văn. Bên phải cạnh tuyến đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình

          Với quy hoạch Thị trấn Đồng Văn sẽ nâng cấp lên Thị xã Đồng Văn vào đầu năm 2020. Khu đô thị liền kề các khu công nghiệp I, II đã hoạt động và khu công nghiệp đồng văn III có diện tích 800 ha đang xây dựng và phát triển với 100% vốn đầu tư các công ty nước ngoài.

tien-ich-du-an-hdt-central-park

Siêu thị Lanchi Mart là trung tâm thương mại lớn nhất tại thị trấn Đồng Văn

tien-ich-du-an-hdt

Hệ thống điện máy Xanh luôn làm cho Khu đô thị sôi động

khu-do-thi-win-home-dong-van

Khu công nghiệp Đồng Văn là điểm tựa xã hội cho khu đô thị

          Tọa lạc ngay mặt đường quốc lộ 38. Kinh nghiệm đầu tư BĐS cho thấy, nơi đây hứa hẹn sinh lời nhanh, mạnh cho các nhà đầu tư. Những lô đẹp nhất đợt 1 là cơ hội có một không hai.

 CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN TẠI DỰ ÁN WIN HOME ĐỒNG VĂN

            Khu Đô Thị Win Home được xây dựng trên phần diện tích đất 17,3 ha tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

            Với vị trí rất thuận lợi cho giao thông, từ Win Home chúng ta có thể dễ dàng đi Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Hưng Yên… trong phạm vi 40km.

du-an-win-home-dong-van

Dự án phân lô, liền kề, biệt thự là hạt nhân của Tp. Đồng Văn trong tương lai

thiet-ke-du-an-tnr-dong-van

Mặt tiền liền kề của khu đô thị rộng 5.0m với diện tích 100m2

             Đây là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Dự án khu nhà ở được chia thành các khu chức năng bao gồm: khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị… hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng cho cộng đồng.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN WIN HOME ĐỒNG VĂN     

     Với thiết kế chủ yếu các dạng nhà ở liền kề, kết nối hài hòa với khu dân cư hiện hữu, tầng cao 4 tầng

quy-hoạch-du-an-win-home-dong-van

             Cơ cấu đa dạng các tiện ích như khu thương mại dịch vụ, nhà trẻ,nhà văn hóa, liền kề. Dự Án sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm của cuộc sống đẳng cấp. Tiện nghi hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

tien-ich-khu-do-thi-win-home-dong-van

Khu Đô Thị với sắc Xanh đặc trưng sinh thái

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN WIN HOME XIN LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN WIN HOME ĐỒNG VĂN 

0988.818.101 – 0941.987.444

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN WIN HOME ĐỒNG VĂN

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN