Thông tin về chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

 

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng là đại gia Đường Bia hay còn gọi với tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Đường. Ông được biết đến như người đầu tiên thành lập công ty tư nhân sản xuất bia tại Hà Nội. Hiện ông Đường đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty Hòa Bình. Công ty này được thành lập vào năm 1993, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, kinh doanh nhà, bất động sản. Cùng Manhcuongbds tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án qua bài viết này nhé.

chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng có tiềm lực tài chính như thế nào?

Công ty TNHH Hòa Bình tiền thân là một tổ hợp gồm 9 người thì có tới 7 người là thương binh, sự đồng lòng, nỗ lực và ý chí quyết tâm đã giúp những người lính cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đưa Hòa Bình trở thành một công ty uy tín, vững mạnh.
Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh HưngTrở về sau cuộc chiến mang theo những ký ức khốc liệt của chiến tranh và nỗi đau mất đồng đội, những người lính như cán bộ nhân viên của Công ty càng thấm thía và hiểu rõ hơn giá trị và ý nghĩa của hai chữ “ trở về”, chính điều đó đã thôi thúc họ nỗ lực không ngừng để sống, để làm việc không chỉ cho bản thân mà hơn hết là cho cả phần của những đồng đội đã hi sinh.
Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh HưngHơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình Group) đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt:
 • Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát
 • Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp
 • Sản xuất malt ( nguyên liệu chính để sản xuất bia)
 • Kinh doanh nhà, bất động sản
 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn
 • Inox
 • In ấn và sản xuất bao bì.

Các công trình mà chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng đã thi công

 1. Công trình Trung tâm nghiên cứu khoa học và công trình công cộng – Tháp đôi Hòa Bình tại 106, Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng 23.845,2 m2, gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 22 tầng nổi, 2 tầng hầm. Kết cấu tòa nhà: cột và vách bằng bê tông, cốt thép, tường dày 300mm, có khả năng chịu chống động đất tới 8 độ richter, đây là tòa nhà duy nhất ở Hà Nội có kết cấu vĩnh cửu với thời gian; Công trình khởi công xây dựng năm 2002, hoàn thành và đưa vào sử dụng đầu năm 2006.
 2. Công trình Khách sạn Hòa Bình Palace 3 sao tại 27 phố Hàng Bè, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng gần 3.000m2; cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Công trình khởi công xây dựng năm 2002, hoàn thành và đưa vào sử dụng đầu năm 2006.
 3. Công trình Tòa nhà căn hộ cao cấp (4 sao) Hòa Bình Green tại 376, đường Bưởi – Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân trong thành phố. Với diện tích xây dựng 25.000m2, tòa nhà cao 25 tầng nổi, 3 tầng hầm. Đây là một công trình kiến trúc nằm trong tổng thể kiến trúc mới chạy dọc đượng vành đai 2, phù hợp với quy hoạch chung, góp phần đem lại bộ mặt kiến trúc đô thị hoàn chỉnh để cùng thành phố đón chào kỷ niệm 1000 năm Thăng Long. Công trình khởi công xây dựng năm 2008, hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 10 năm 2010.
 4. Xây dựng công trình chung cư cao cấp (6 sao) Hoa Binh Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng hơn 250.000 m2, gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng nổi và 3 tầng hầm trên mặt bằng hơn 17.000m2. Công trình khởi công xây dựng năm 2011, Tòa CT1 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 6/2014; Tòa CT2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 7/2015.
 5. Các công trình tình nghĩa xây dựng tại tỉnh Quảng Trị:

– Công trình nhà đón tiếp thân nhân liệt sỹ tại Đông Hà, Quảng Trị với diện tích xây dựng 1.000m2, công trình được xây dựng và hoàn thành năm 2007.

– Công trình nhà khách Thành Cổ – Quảng Trị với diện tích xây dựng 4.000m2, công trình được xây dựng và hoàn thành năm 2014.

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng bao giờ triển khai thi công?

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư đối với dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng.

Dự án sẽ được xây dựng tại số 4-6-8 ngõ 321 phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, Hoàng Mai. Quy mô sử dụng đất của công trình khoảng 4.516 m2 với chiều cao 31 tầng.

Tiến độ thực hiện dự án sẽ kéo dài từ quý II/2023 đến quý IV/2025. Hai đơn vị thực hiện dự án là Công ty Đầu tư kinh doanh bất động sản và thương mại Vĩnh Hưng và Công ty TNHH Hòa Bình với tổng số vốn đầu tư khoảng 1.183,4 tỷ đồng.

Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở, ổn định đời sống của cán bộ công chức, người lao động thuộc cơ quan trung ương, cán bộ công chức của quận Hoàng Mai và người dân có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố.

Bài viết trên Manhcuongbds đã giới thiệu với bạn đọc 1 số thông tin về chủ đầu tư dự án noxh 4-6-8 Vĩnh Hưng. Có thể thấy đây là 1 chủ đầu tư đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản lớn. Thông tin mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm gì nếu các bạn tự ý áp dụng.

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)