Mặt bằng thiết kế chung cư nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

 

Nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng đang là dự án được nhiều người dân quan tâm nhất hiện nay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài những ưu điểm về vị trí, tiện ích, giá bán cực kỳ hợp lý thì mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng Manhcuongbds tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Mặt bằng dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng có quy mô gồm 1 block chung cư cao 31 tầng và 2 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện sẽ cung ứng ra thị trường 577 căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích đa dạng gồm: Căn 1 phòng ngủ 31 m2, căn 2 phòng ngủ 52m2 và căn 3 phòng ngủ 69,8m2. thiết kế hợp lý và bàn giao nội thất cơ bản trần sàn, thiết bị vệ sinh Toto có điểm nhấn dát vàng, cùng hệ thống thiết bị thang máy, việt liệu xây dựng, kết cấu xây dựng độ bền trăm năm…

Mặt bằng dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Sáng 6-4, tại số 31 Kim Mã, quận Ba Đình (Hà Nội), Công ty TNHH Hòa Bình đã tổ chức giới thiệu căn hộ mẫu nhà ở xã hội với thiết kế 1 phòng ngủ (diện tích 31m2), 2 phòng ngủ (52m2), 3 phòng ngủ (69,8m2). Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, mọi phòng ngủ đều tiếp xúc với không khí và ánh sáng tự nhiên.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Hữu Đường cho biết, nhà ở xã hội được công ty xây dựng có độ bền theo tiêu chí nhà ở vĩnh cửu, kết cấu chịu được động đất cấp 8. Căn hộ không có cột, tường vách xây dựng bê tông cốt thép cách âm, cách nhiệt, sử dụng gạch không nung, thang máy Mitsubishi, thiết bị vệ sinh Toto, bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy theo tiêu chuẩn và có diện tích cho nhà trẻ, chỗ để xe, diện tích công cộng theo quy định. Trong mỗi khu, tòa nhà xã hội, công ty sẽ bố trí một phần diện tích miễn phí tiền thuê mặt bằng để làm trung tâm y tế, căng tin bán suất ăn, thực phẩm và gian hàng bán các loại hàng hóa thiết yếu.

Đây sẽ là những căn hộ bền vững, hiện đại, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và an toàn nhất tại Thủ đô Hà Nội hiện nay.

Qua tìm hiểu của chủ đầu tư, trong mỗi khu, mỗi tòa nhà ở xã hội, Công ty sẽ bố trí một phần diện tích miễn phí tiền thuê mặt bằng để làm các trung tâm y tế khám sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động sinh sống; căng tin bán suất ăn, thực phẩm tươi chất lượng cao, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm với giá rẻ; gian hàng shopping bán các loại hàng hóa thiết yếu có chất lượng và giải trí…

Bên cạnh đó, những khu, tòa nhà ở xã hội do Công ty xây dựng sẽ là nơi bảo đảm an ninh trật tự ở mức độ cao nhất. Đối tượng mua nhà được UBND cấp tỉnh, thành phố phê duyệt bao gồm công chức, viên chức, người công tác trong lực lượng vũ trang và người lao động có công ăn, việc làm, là những người có thu nhập ổn định…

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Thiết kế căn hộ tại dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Mặc dù là dự án nhà ở xã hội với mức giá thấp, nhưng đại gia Đường bia rất chú trọng trong việc quy hoạch và thiết kế căn hộ hướng đến sự hiện đại, tinh tế bắt kịp thời đại. Do vậy, tất cả tường và vách của nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng đều được xây dựng bằng bê tông cốt thép để đảm bảo chất lượng bền vững trăm năm.

– Phần hầm: Công trình có 03 tầng hầm bố trí các công năng chính gồm: đỗ xe và kỹ thuật; diện tích sàn xây dựng khoảng 4.516 m²/tầng; chiều cao hầm 2 và hầm 3 khoảng 3,3 m/tầng, riêng hầm 1 cao khoảng 4,05 m.

– Phần nổi: Cao 31 tầng + tum thang kỹ thuật; chiều cao khoảng 107,4 m (tính từ cao độ mặt đất đến đỉnh công trình). Trong đó:

+ Tầng 1 bố trí các công năng chính gồm: sảnh, nhà trẻ, dịch vụ thương mại và một số phòng chức năng khác với: diện tích sàn xây dựng khoảng 2.583 m²; chiều cao khoảng 5,5 m.

+ Từ tầng 2 đến tầng 5 bố trí các công năng chính gồm: dịch vụ thương mại, văn phòng, nhà trẻ, không gian sinh hoạt cộng đồng với: diện tích sàn xây dựng khoảng 2.957 m²/tầng; chiều cao 3,6 m/tầng, riêng tầng 5 cao khoảng 5,1m.

+ Từ tầng 6 đến tầng 10 bố trí các công năng chính gồm: dịch vụ thương mại, văn phòng với: diện tích sàn xây dựng khoảng 2.700 m²/tầng; chiều cao 3,05m/tầng, riêng tầng 5 cao khoảng 5,1m.

+ Tầng 11 bố trí các công năng chính gồm: dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ nhà ở xã hội với: diện tích sàn xây dựng khoảng 2.700 m²; chiều cao khoảng 3,05 m; số lượng căn hộ 17 căn.

+ Từ tầng 12 đến tầng 31 bố trí căn hộ nhà ở xã hội với: số lượng căn hộ 28 căn/tầng; diện tích sàn xây dựng khoảng 2.700 m²/tầng; chiều cao 3,05 m/tầng.

+ Tum thang kỹ thuật cao 4,8 m; diện tích sàn xây dựng khoảng 565 m².

Các căn hộ 4-6-8 Vĩnh Hưng có diện tích đa dạng từ 31m2 cho đến gần 70m2 thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh sống, phù hợp với tài chính của những người độc thân, gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ muốn an cư lạc nghiệp tại Hà Nội. Điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế căn hộ 4-6-8 Vĩnh Hưng là chủ đầu tư bàn giao nội thất trần sàn, thiết bị vệ sinh Toto có chi tiết mạ vàng rất sang trọng. Điều này khẳng định sự chịu chi, khẳng định tên tuổi, thương hiệu của đại gia Đường bia vốn nổi tiếng với nhiều bất động sản dát vàng. 

Căn hộ 1 ngủ: có diện tích 31m2 (1 phòng ngủ) + 1WC hướng tới cặp vợ chồng mới cưới. Không gian được quy hoạch rộng rãi vừa đủ cho 2 người với phòng ngủ khép kín, đề cao tính riêng tư hơn căn studio. Cấu trúc căn 1PN +1WC gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Căn hộ 2 phòng ngủ: có diện tích 52m2 (2 ngủ) là một loại căn khá HOT tại dự án noxh 4-6-8 Vĩnh Hưng bởi diện tích và không gian thiết kế ấn tượng, đủ không gian và phòng cho 2 thế hệ trong 1 gia đình sinh hoạt thoải mái. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được xây dựng với diện tích từ 52m2 – 64m2. Cấu trúc căn hộ gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh. Khu vực nhà vệ sinh bố trí thành ngăn tách biệt khu vực tắm đứng với bồn rửa, thuận tiện sử dụng hàng ngày. Thiết kế căn hộ hướng tới cặp vợ chồng có 1 – 2 con nhỏ.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Căn hộ 3 phòng ngủ: có diện tích 69,8m2 (3 ngủ) là loại hình có diện tích rộng rãi nhất tại chung cư 4-6-8 Vĩnh Hưng, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Cấu trúc của căn hộ này bao gồm: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín), 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng

Các căn hộ sở hữu 2 mặt thoáng view hướng ra công viên nội khu, phố thị sôi động. Thiết kế cửa sổ rộng giúp căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên mang đến năng lượng tích cực, cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện thắp sáng. Các tông màu sử dụng trong nhà cũng được kết hợp hài hòa, trang nhã, bố trí các phòng chức năng khoa học, thiết kế không góc chết, tận dụng tối đa diện tích giúp căn nhà thông thoáng, ngăn nắp và tiện nghi cho dù giá thành cực kỳ tiết kiệm. 

Không chỉ ghi điểm bởi vị trí vàng thuận ngàn kết nối, dự án nhà ở xã hội 4-6-8 Vĩnh Hưng còn sở hữu không gian sống xanh đáng mơ ước, giúp dân cư tách biệt khỏi sự tấp nập bên ngoài. Hòa mình cùng thiên nhiên những giá căn hộ tại đây vô cùng tốt và ưu đãi chỉ dao động từ 17 – 18 triệu đồng/m2. Dự án giải quyết tốt bài toán an cư vững chắc và đầu tư lời dài dành cho những người có thu nhập thấp và vừa. 

Bài viết trên Manhcuongbds đã giới thiệu đến bạn đọc chi tiết về mặt bằng thiết kế tại dự án noxh 4-6-8 Vĩnh Hưng. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm nếu các bạn tự ý áp dụng mà không được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)