DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 3 – THANH TUYỀN, TP PHỦ LÝ

DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 3 – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất, với tổng diện tích đất sử dụng 99 ha. Tổng chi phí thực hiện Dự án dự kiến là 147,4 tỷ đồng.

Dự án được thực hiện tại phường Thanh Tuyền, TP. Phủ Lý, với thời gian thực hiện 24 tháng.

khu đô thị hà phương 3
khu đô thị hà phương 3

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ HÀ PHƯƠNG 3

Dự án Hà Phương 3 góp phần đem lại bộ mặt đô thị mới, đẩy nhanh tiến độ đô thị hóa phường Thanh Tuyền, TP. Phủ Lý nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung; tạo cảnh quan đô thị, xây dựng một khu dân cư mới có không gian kiến trúc khang trang với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tạo tiền đề cho việc phát triển hạ tầng và các khu dân cư khác trên địa bàn TP. Phủ Lý; tạo nguồn vốn ngân sách địa phương từ việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho các hộ dân trong khu vực có nhu cầu sử dụng đất. 

phối cảnh dự án hà phương 3
phối cảnh dự án hà phương 3

VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 3

Khu đô thị Hà Phương 3 thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ vào những ưu thế vượt bậc khi nằm đối diện Khu công nghiệp Thanh Liêm, ngay gần trụ sở hành chính của Huyện Thanh Liêm. Là đầu mối kết nối giao thông giữa các tuyến đường: Đường 68, quốc lộ 1A 0.2km, đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai chỉ từ 5km, quốc lộ 21, đường tỉnh 494. Vị trí cụ thể:

 • Phía Bắc: khu dân cư 
 • Phía Nam: đường tỉnh DT494 đối diện khu công nghiệp thanh liêm.
 • Phía Đông: khu hành chính huyện thanh liêm.
 • Phía Tây: khu dân cư.
Vị trí khu đô thị hà phương 3
Vị trí khu đô thị hà phương 3
Đặc biệt dự án nằm tại vị trí trung tâm kết nối các khu đô thị tương lai, nằm trong khu vực phát triển công nghiệp công nghệ cao của tỉnh Hà Nam và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng.
Hà Nam là tỉnh có nền kinh tế phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản tạo điều kiện cho thị trường bất động sản sôi động, thanh khoản tốt. Năm 2019 đất nền Huyện Thanh Liêm đang là tiêu điểm của thị trường bất động sản Hà Nam với dự án  khu đô thị Thanh Hà, khu đô thị hưng hòa

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ HÀ PHƯƠNG 3

mặt bằng dự án hà phương 3
mặt bằng dự án hà phương 3

Tiện Ích Đa Dạng Và Đồng Bộ KĐT Hà Phương

Để nói về tiện ích của dự án KĐT Hà Phương thì không còn gì để bàn cãi, một dự án của nhiều kiểu kết hợp các loại bất động sản, đây đảm bảo sẽ là một nơi phù hợp cho an sinh lập nghiệp cho mọi đối tượng với nhiều kiểu căn hộ khác nhau, cũng như một cơ hội có “một không hai” cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén.

khu-do-thi-tan-thanh

tiện ích dự án hà phương 3

 • An ninh 24/24
 • Khu chợ hiện đại (Chợ KĐT Hà Phương) sầm uất.
 • Khu nhà phố thương mại.
 • Phòng khám đa khoa 
 • Khu sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa.
 • Đại công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí
 • Công viên ngoài trời và các cụm tiện ích với sẽ được trang bị khoảng 300 máy tập Gym
 • Hệ thống bể bơi từ 300 m2
 • Trường mầm non tiêu chuẩn, hệ thống trường tiểu học và trung học của Thị trấn nằm ngay sát dự án.
 • Hệ thống sân vận động Thị Trấn,khu vực hành chính huyện nằm cạnh dự án.

du-an-tnr-stars-dong-van

tiện ích khu đô thị hà phương

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HÀ PHƯƠNG

Công ty cổ phần xây dựng Hà Phương có trụ sở nằm tại quận nam từ liêm; Hà nội được thành lập vào năm 2005,trải qua 13 năm hoạt động và kinh doanh hiệu quả; Hiện nay TẬP ĐOÀN HÀ PHƯƠNG  đã phát triển về mọi mặt như tài chính; Nhân lực và kinh nghiệm đặc biệt là thương hiệu uy tín trên thị trường với các lĩnh vực : Kinh doanh Bất động sản, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình dân dụng và công nghiệp,khu công nghiêp…

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

   

  ĐẶC BIỆT : HIỆN TẠI NGOÀI  BẢNG HÀNG MỚI TỪ CĐT THÌ CHÚNG TÔI ĐANG CÓ 1 SỐ LÔ GIÁ NGOẠI GIAO DÀNH CHO QUÝ KHÁCH ĐẦU TƯ !

  QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

  BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

  0988.818.101 – 0941.987.444

  Hoặc Quý Khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp về dự án cho Quý Khách.

  Ngoài ra Anh(chị) có thể tham khảo thêm 1 số dự án mà bên em đang, và sắp triển khai vị trí đẹp rất tiềm năng để mua đầu tư như : dự án tnr stars đồng vănkhu đô thị hdt central parkkhu đô thị hưng hòadự án đô thị thái hà – vạn hải lý….

  Mời bạn đánh giá