DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI VIỆT PHÁP – BÌNH ĐỊNH

 

Nhu cầu mua loại hình nhà ở xã hội trong nhóm khách hàng có thu nhập trung bình đang ngày càng tăng cao, nhất là thị trường căn hộ giá rẻ tại Thành Phố Quy Nhơn. Vậy đâu là những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội Việt Pháp? Cùng Manhcuongbds tìm hiểu qua bài viết sau.

phối cảnh nhà ở xã hội Việt Pháp

Tổng quan dự án nhà ở xã hội Việt Pháp

Nhà ở xã hội Việt Pháp được đầu tư bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ Việt – Pháp, thành lập vào ngày 14.07.2003, đặt trụ sở tại: số 1006 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, do ông Lê Văn Việt là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

tổng quan nhà ở xã hội Việt Pháp

Dự án: Nhà ở xã hội Việt – Pháp

Tổng diện tích: 3842m2

Vị trí: 1006 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Năm khởi công: Quý IV.2020

Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt – Pháp

Năm hoàn thành: Quý IV.2022

 

Ngày 27.10.2020, UBND tỉnh Bình Định ra quyết định số 4412/QĐ-UBND về quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng 1/500 đối với dự án chung cư nhà ở xã hội Việt – Pháp tại phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Việt Pháp ở đâu?

Nhà ở xã hội Việt Pháp với loại hình căn hộ có vị trí nằm tại 1006 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

vị trí nhà ở xã hội Việt Pháp

Phía Bắc giáp đường bê tông hiện trạng; phía Nam giáp đường Trần Hưng Đạo; phía Đông và Tây giáp khu dân cư hiện có.

Tiện ích dự án nhà ở xã hội Việt Pháp có gì?

Tiện ích ngoại khu:

Từ nhà ở xã hội Việt Pháp cư dân dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận, chẳng hạn: đến Chi cục Thuế TP. Quy Nhớn 700m; cách chợ Điện Biên Phủ 550m; đến Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bình Định 1,0km; cách Công an phường Đống Đa 500m; di chuyển đến Sân bay Phù Cát – Bình Định khoảng 29km;…

tiện ích nhà ở xã hội Trần Bình Trọng

Tiện ích nội khu dự án nhà ở xã hội Việt Pháp:

Dự án noxh Việt Pháp sở hữu những tiện ích nội khu gồm: quảng trường rộng lớn, khuôn viên cây xanh, đường chạy bộ với khuôn viên xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực tập gym – yoga, hồ bơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng, hệ thống an ninh,…

tiện ích nhà ở xã hội Rừng Cuông

Dự án nhà ở xã hội Việt Pháp có những loại diện tích căn hộ nào?

Thiết kế nội thất của các căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Việt Pháp được thiết kế cẩn trọng, tỉ mỉ trên từng chi tiết với phong cách thiết kế hiện đại, theo các concept sang trọng để khách hàng dễ dàng hình dung về căn hộ tương lai của mình. Các căn hộ có thiết kế mở rộng giúp gia chủ có không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên với thiết kế lô gia bên trong nhà.

mặt bằng nhà ở xã hội Việt Pháp

Hồ sơ đăng ký mua, thuê mua nhà ở xã hội Việt Pháp gồm những gì?

Dưới đây là yêu cầu, thủ tục mua dự án nhà ở xã hội Việt Pháp:

Thứ 1: Quý khách chưa sở hữu nhà hoặc đất tại Quy Nhơn (không đứng tên trong sổ đỏ)

Thứ 2: Quý khách không phải đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên.

Thứ 3: Quý khách phải có Sổ hộ khẩu hoặc có xác nhận tạm trú trên 1 năm tại Quy Nhơn

Trường hợp không có Sổ hộ khẩu, Khách hàng cần phải có thêm Hợp đồng lao động trên 1 năm, và Xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tại Quy Nhơn trên 1 năm.

Hồ sơ mua nhà ở xã hội Việt Pháp gồm những gì?

1 mẫu Đơn đang ký mua dự án Việt Pháp

1 mẫu Xác nhận thực trạng nhà ở và điều kiện thu nhập

Lấy dấu xác nhận của UBND phường, xã (trường hợp nghỉ hưu hoặc lao động tự do

Lấy dấu xác nhận của cơ quan, đơn vị (trường hợp làm việc tại các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước)

CMT và hộ khẩu photo công chứng: 2 bản (đủ thông tin của 2 vợ chồng nếu là hộ gia đình)

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (bản photo công chứng): 1 bản

1 Mẫu tự khai thu nhập

Trường hợp đã nghỉ hưu: Nộp sổ hưu (bản photo công chứng)

Trường hợp lao động tự do: có mẫu giấy tự khai về điều kiện thu nhập

Trường hợp đang đi làm: có xác nhận lương 1-3 tháng gần nhất hoặc bản hợp đồng lao động (không phải đóng thuế thu nhập thường xuyên)

Trường hợp ngoại tỉnh phải có xác nhận tạm trú ở QN trên 1 năm và HĐLĐ trên 1 năm trước thời điểm mua nhà.

Hướng dẫn thủ tục mua nhà ở xã hội Việt Pháp

Để mua nhà ở xã hội Việt Pháp, ngoài thuộc đối tượng thuộc diện mua nhà ở xã hội như trên thì người mua phải tuân thủ các quy định của pháp luật và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ cho chủ đầu tư dự án bao gồm: Đơn đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở theo mẫu số 1, giấy tờ chứng minh đối tượng đủ điều kiện mua nhà, giấy tờ chứng minh điều kiện cư trú và điều kiện thu nhập.

Bước 2: Hồ sơ sẽ được kiểm tra xem đã đủ các loại giấy tờ hay chưa. Nếu hồ sơ đã đầy đủ thì sẽ được thông qua và được chủ đầu tư gửi cho Sở Xây Dựng – nơi có dự án để kiểm tra tiếp.

Bước 3: Sau thời gian kiểm tra tại Sở Xây Dựng và được sở thông qua, người mua sẽ nhận được thông báo từ chủ đầu tư để thỏa thuận, thống nhất và tiến hành ký hợp đồng trong 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Bước 4: Sau khi đã ký kết hợp đồng, chủ đầu tư lập danh sách người mua và gửi về Sở Xây Dựng địa phương, danh sách này sẽ được công khai trong 30 ngày làm việc và được lưu trữ lại để phục vụ cho công tác quản lý, hậu kiểm về sau.

Qua bài viết trên Manhcuongbds đã chia sẻ thông tin chi tiết và hướng dẫn cách làm hồ sơ để mua căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Việt Pháp. Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm nếu các bạn tự ý áp dụng mà không được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm các dự án:

Mời bạn đánh giá