Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Hud Đồng Văn, Hà Nam

 

Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Hud Đồng Văn đang được xây dựng đến giai đoạn nào? Bài viết này sẽ cập nhật tiến độ mới nhất về dự án nhà ở xã hội Hud Đồng Văn để các bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định đăng ký mua căn hộ.

Theo cập nhật mới nhất từ manhcuongbds.com, dự án noxh Hud Đồng Văn hiện đang được tiến hành san lấp mặt bằng và xây dựng phần móng. Trong thời gian tới, 04 tòa tháp sẽ được quy hoạch trên khu đất rộng 49.000 m2, bên cạnh là nhiều dịch vụ cảnh quan tuyệt vời như hệ thống trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục, bệnh viện, trường học, chợ…. liền kề nhà phố shophouse đẳng cấp chủ đầu tư Hud đang thực hiện theo đúng tiến độ đã thiết lập theo kế hoạch. Theo nhận định của giới chuyên môn sau nhiều dự án và thành công đã qua của chủ đầu tư Hud thì dự án noxh Hud Đồng Văn chắc chắn sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới, mang đến nơi sinh sống và làm việc cho những người trẻ và những người lao động.

tiến độ xây dựng nhà ở xã hội hud đồng văn
Tiến độ thi công dự án nhà ở xã hội Hud Đồng Văn

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỒNG VĂN

 • Tên dự án: Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên
 • Tên thương mạiDự án nhà ở xã hội HUD Đồng Văn
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)
 • Vị trí dự án: Phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
 • Quy mô: 49.000 m2 Bao gồm 04 tòa nhà xã hội (chung cư HUD Đông Văn dành cho người thu nhập thấp) và căn shophouse.
 • Khởi công: tháng 4/2022
 • Bàn giao: đang cập nhật.

Phối cảnh nhà ở xã hội đồng văn

Chung cư Hud Đồng Văn được thiết kế gồm 4 tòa cao tầng được xây dựng để phục vụ nhu cầu an sinh của công nhân làm việc trong khu công nghiệp.

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, thiết kế hiện đại, tiện nghi, bể bơi, trường học, công viên, khu tập thể thao ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng…

tien ich du an nha o xa hoi dong van 1

VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HUD ĐỒNG VĂN

Dự án “Đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội Đồng Văn, thị xã Duy Tiên” Khu nhà ở xã hội HUD Đồng Văn) nằm trên địa bàn phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên có ranh giới tiếp giáp cụ thể như sau:

Vị trí nhà ở xã hội đồng văn
Vị trí nhà ở xã hội Hud Đồng Văn
 • Phía Bắc: giáp đường ven mương ( dự án TNR Stars Đồng Văn )
 • Phía Nam: giáp đất nông nghiệp
 • Phía Đông: giáp đất nông nghiệp và đường hiện trạng
 • Phía Tây: giáp đường và khu dân cư hiện trạng

THIẾT KẾ TẠI KHU NHÀ Ở XÃ HỘI HUD ĐỒNG VĂN

Thiết kế chung cư nhà ở xã hội đồng văn nổi bật với phong cách hiện đại và chan hòa với thiên nhiên. Mật độ xây dựng của khu nhà ở chỉ chiếm khoảng hơn 30% so với tổng thể dự án, gần 70% còn tại tập trung cho cảnh quan xanh và các khu tiện ích ngoài trời. Bên cạnh đó, việc ưu tiên lựa chọn năng lượng an toàn, thân thiện đã giúp NOXH đồng văn trở thành dự án xanh đáng sống.

 

mat bang nha o xa hoi dong van

Nhà ở xã hội Hud đồng văn được thiết kế với xu hướng thời đại. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống mới lạ, mang phong cách riêng biệt. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Điều đặc biệt trong thiết kế toàn bộ dự án luôn quan tâm đến phong thuỷ. Do phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia đình.

Mặt bằng điển hình nhà ở xã hội đồng văn

Dự án nhà ở xã hội đồng văn được thiết kế hiện đại, sang trọng có diện tích dao động từ 36,2 m2 – 68,9 m2, được thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông mình và tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nhà ở xã hội căn 36m2

Thiết kế nhà ở xã hội căn 57m2

Thiết kế nhà ở xã hội căn 68m2

3d can ho nha o xa hoi dong vancan ho mau nha o xa hoi dong vancan ho mau nha o xa hoi dong van 1noi that nha o xa hoi dong van 1

Trên đây là những thông tin & cập nhật về tiến độ dự án nhà ở xã hội Hud Đồng Văn mới nhất từ manhcuongbds.com. Dự án nhận được rất nhiều thông tin đăng ký quan tâm dự án. Nếu bạn đang quan tâm căn hộ tại Đồng Văn, Hà Nam thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Đây là dự án nhà ở xã hội được chuyên gia đánh giá có vị trí đẹp nhất từ trước tới nay tại Hà Nam.

Thông tin chính thức dự án Hud Đồng Văn

Địa chỉ: Phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Email: lemanhcuongbds@gmail.com

Hotline: 0988 818 101

Website: https://manhcuongbds.com/nha-o-xa-hoi-dong-van-duy-tien-ha-nam/

Tham khảo bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)