Thông tin về chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

 

Sự uy tín của chủ đầu tư đóng vai trò cốt lõi đến mức độ thành công của dự án bất động sản. Một chủ đầu tư có nền tảng tài chính tốt, năng lực và kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc tiến độ thi công nhanh chóng cũng như bàn giao sản phẩm đúng cam kết cho khách hàng, đồng thời cũng ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản, việc chuyển nhượng, mua đi bán lại của dự án đó trên thị trường. Cùng Manhcuongbds tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City qua bài viết này nhé.

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City là ai?

Chủ đầu tư dự án noxh Hồng Hà Eco City là Công ty cổ phần Hồng Hà Việt Nam có trụ sở chính Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tiền thân từ một công ty xây dựng trực thuộc công đoàn ngành xây dựng ban đầu với khoảng 10 cán bộ công nhân viên và một số vốn vô cùng khiêm tốn, trải qua 15 năm hoạt động đến nay công ty cổ phần Hồng Hà dầu khí đã xây dựng được một thương hiệu mạnh với hơn 400 cán bộ kỹ sư, chuyên gia xây dựng giỏi chuyên môn , giàu nhiệt huyết cùng với một đội ngũ đông đảo các công nhân xây dựng lành nghề hoạt động trên suốt ba miền đất nước.

logo chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Với danh mục các công trình tên tuổi đang nối dài theo năm tháng PVC HongHa có thể tự hào là một trong những đối tác tin cậy được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế lựa chọn. Đồng thời PVC HongHa cũng khẳng định được vị trí của một nhà thầu đầy uy tín trên thị trường xây dựng nói chung.

Hiện nay, ngoài lĩnh vực thi công xây lắp PVC HongHa còn thực hiện đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh mở rộng ra lĩnh vực đầu tư bất động sản. Công ty đang tham gia đầu tư hàng loạt dự án đầu tư bất động sản trên phạm vị cả nước với quy mô vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, từ kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đến đầu tư bất động sản, công ty Hồng Hà luôn là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư. Một số dự án nhà ở tiêu biểu mà Hồng Hà đã thực hiện như dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City, khu tòa nhà văn phòng số 407 Nguyễn An Ninh, dự án tòa nhà văn phòng số K3B Thành Công và khu biệt thự Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội.

chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Tôn chỉ tạo dựng niềm tin và uy tín, trung thực và hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Hồng Hà Việt Nam luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp bền vững, là địa điểm làm việc lý tưởng cho cán bộ nhân viên, mọi thành viên trong công ty đều được đối xử công bằng, tôn trọng. Do vậy, từng sản phẩm, căn hộ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay người tiêu dùng.

Định hướng chiến lược 

Trở thành Công ty phát triển dự án bất động sản hàng đầu với phương châm phát triển bền vững đa ngành từ kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp.

chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Để đạt mục tiêu đó, PVC HongHa cam kết sẽ thực hiện các chính sách:

 • Tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng.
 • Luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích khách hàng.
 • Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao.
 • Đối với cổ đông, duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý Công ty minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
 • Sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực đôi bên cùng có lợi.
 • Phấn đấu xây dựng một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững
 • Tạo một môi trường làm việc tốt nhất mà ở đó mọi người đều làm việc hăng say, được đối xử công bằng, được tôn trọng và được quan tâm đến mọi mặt trong đời sống.

Ngành nghề kinh doanh

 • Thiết kế quy hoạch chung, vùng, chi tiết đối với các khu đô thị.
 • Đầu tư kinh doanh phát triển nhà, hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp, bất động sản, cho thuê nhà và văn phòng, dịch vụ khách sạn, đưa đón khách du lịch; kinh doanh dịch vụ bất động sản;
 • Xây dựng các công trình đường dây và trạm biến thế điện đến 110 KV, các công trình ngầm, xử lý nền móng.
 • Thi công lắp đặt các thiết bị chuyên dùng cấp thoát nước, thang máy, hệ thống điện lạnh, điện máy, thông tin, xử lý môi trường trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc, vật tư, thiết bị
 • Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, ký gửi hàng hoá;
 • Gia công cơ khí và lắp đặt kết cấu kim loại, gia công chế biến gỗ, trang trí nội ngoại thất;
 • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thuỷ lợi (cầu, đường, bến cảng, đê, đập, kè, kênh mương)

Bài viết trên Manhcuongbds đã chia sẻ 1 số thông tin về chủ đầu tư nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm mua được căn hộ phù hợp nhất tại dự án.

Tham khảo bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)