Mặt bằng thiết kế nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

 

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City là một trong những dự án chung cư nhà ở xã hội sở hữu nhiều ưu điểm về hệ thống tiện ích và vị trí địa lý. Nhiều năm liên tiếp, dự án đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham khảo và tìm hiểu, được chú ý nhiều nhất là loại căn hộ 2PN và 3PN. Vậy mặt bằng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City này được thiết kế như thế nào? Tại sao nên lựa chọn Hồng Hà Eco City làm nơi an cư? Bài viết này của Manhcuongbds sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Quy mô của dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Dự án noxh Hồng Hà Eco City được xây dựng trên nền đất rộng lớn có diện tích lên đến 16,7ha. Trong đó, mật độ xây dựng chiếm 32,9%, diện tích nhà ở xã hội lên đến 9.825m2, mặt sàn xây dựng có diện tích lên đến 34.607m2, giao thông và cảnh quan có diện tích lên đến 6.585m2.

Vị trí nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Dự án gồm có 8 tòa chung cư với số lượng tầng nổi dao động ở mỗi tòa từ từ 10 đến 34 tầng và 1438 căn hộ được đánh số ký hiệu là CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT15, CT16. Mỗi tòa nhà thích hợp với một nhóm đối tượng sử dụng đã được chủ đầu tư phân chia rõ ràng như sau:

  • Đối với tòa CT1, CT2, CT3: Mỗi tòa cao đến 13 tầng, dành cho những đối tượng thuộc diện được hưởng chính sách về nhà ở xã hội.(chuẩn bị triển khai xây dựng)
  • Đối với tòa CT4: Dành cho những người có mức thu nhập trung bình và cán bộ thuộc Bộ Công An.(đã bàn giao)
  • Đối với 2 tòa CT5 và CT6: Dành cho những người có mức thu nhập trung bình và cán bộ trực thuộc Bộ Quốc Phòng.(đã bàn giao)
  • Đối với 2 tòa còn lại là CT15 và CT16: Dành cho những người có mức thu nhập trung bình và cán bộ trực thuộc Bộ Tài Chính.(đã bàn giao)

Mặt bằng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Toà CT1, CT2, CT3

Các căn hộ nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City được thiết kế 2 ngủ và 3 ngủ có diện tích đa dạng 58m² – 106,65 m² bố trí hợp lý, khoa học, đơn giản và hiện đại tạo nên sự tiện nghi trong cuộc sống. Toàn bộ các phòng và không gian chính đều được tiếp xúc với không gian bên ngoài để đón nắng, gió và ánh sáng thiên nhiên, từ đó tạo ra không gian sáng sủa và thoáng đãng có tầm nhìn thoáng. Thực tế, cả hai loại hình căn hộ đều phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

mặt bằng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

mặt bằng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

mặt bằng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Căn hộ 2PN: 58,78m² – 82.61m² (hợp lý, giá tiền phù hợp. Khách hàng hướng đến là các cặp vợ chồng mới cưới, độc thân, gia đình ít người…) là một loại căn khá HOT tại dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City bởi diện tích và không gian thiết kế ấn tượng, đủ không gian và phòng cho 2 thế hệ trong 1 gia đình sinh hoạt thoải mái. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được xây dựng với diện tích từ 58m2 – 82m2. Cấu trúc căn hộ gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh. Khu vực nhà vệ sinh bố trí thành ngăn tách biệt khu vực tắm đứng với bồn rửa, thuận tiện sử dụng hàng ngày. Thiết kế căn hộ hướng tới cặp vợ chồng có 1 – 2 con nhỏ.

Căn hộ 3PN: 87m² – 106,65m² (thích hợp với gia đình nhiều thế hệ với không gian sống rộng rãi, thoáng mát) là loại hình có diện tích rộng rãi nhất tại dự án noxh Hồng Hà Eco City, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Cấu trúc của căn hộ này bao gồm: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín), 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh.

Vật liệu và trang thiết bị của căn hộ chung cư xã hội Hồng Hà Eco City sử dụng đúng theo các chủng loại, vật liệu đã quy định trong hợp đồng, không sử dụng vật liệu tương đương trong mọi trường hợp, kể cả khi có sự thay đổi và giá trên thị trường. Các vật liệu và trang thiết bị của căn hộ có thể được thay đổi theo nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Mọi thay đổi sẽ được thông báo và lập thành phụ lục hợp đồng gửi tới người mua nhà.

Mật độ xây dựng chung cư Hồng Hà Eco City như thế nào?

Dự án Hồng Hà Eco City có quy mô xây dựng là 16.7 ha và mật độ xây dựng là 33%. Hai chỉ số này cho thấy sự tỉ mỉ trong việc quy hoạch.

Quy mô xây dựng 16.7 ha cho thấy dự án Hồng Hà Eco City được phát triển trên một diện tích không quá lớn, tạo điều kiện cho việc tận dụng tối đa không gian và tạo ra một môi trường sống ưu việt. Sự hạn chế diện tích đất trong dự án đồng nghĩa với việc có sự đầu tư cẩn thận và chọn lọc các yếu tố quan trọng nhất để phát triển. Quy mô này cũng giúp tạo nên không gian mở, thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên xung quanh, mang đến một cảm giác sống trong lành và gần gũi với môi trường.

tien ich du an nha o xa hoi hong ha eco city

Mật độ xây dựng Hồng Hà Eco City đạt 33% cho thấy dự án được xây dựng với một mức độ sử dụng đất tương đối thấp. Cư dân trong dự án được tận hưởng không gian sống trong lành và mát mẻ. Điều này giúp nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất cho cư dân.

Mặt khác, quy mô xây dựng cũng có ảnh hưởng tích cực đến tiện ích nội khu. Với diện tích quy hoạch 16.7 ha, dự án có đủ không gian để xây dựng các tiện ích nội khu đa dạng như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên cây xanh và vườn hoa. Các cư dân sẽ tận hưởng một môi trường sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ thuận tiện trong khuôn viên dự án.

Với mục tiêu xây dựng Hồng Hà Eco City như một khu đô thị xanh, các giải pháp đi bộ được ưu tiên và giảm thiểu phương tiện giao thông bên trong khu vực dân cư để giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường sống. Khu đô thị này được đầu tư xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh, đáp ứng các tiêu chuẩn kinh tế và kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.

Bài viết trên Manhcuongbds đã chia sẻ thông tin chi tiết về mặt bằng dự án nhà ở xã hội Hồng hà Eco City để các bạn nắm được. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm gì nếu bạn tự ý áp dụng mà không được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Tham khảo bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)