Thông tin về chủ đầu tư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

 

Chủ đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội Thượng Thanh Long Biên là liên danh Công ty cổ phần Him Lam Thủ Đô và Công ty cổ phần Bic Việt Nam. Cùng Manhcuongbds tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh qua bài viết này nhé.

Công ty Cổ phần BIC Việt Nam xây dựng toà CT1 (Rice City Long Biên)

Được thành lập vào năm 2007, Công ty cổ phần BIC Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng, kinh doanh bất động sản, lập dự án các công trình xây dựng dân dụng…

chủ đầu tư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Ngành nghề kinh doanh:

Những ngành nghề Công ty Cổ Phần BIC Việt Nam đăng kí hoạt động kinh doanh với Sở KH và ĐT Hà Nội :
• Kinh doanh bất động sản.
• Kinh doanh siêu thị, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống, giải khát (không bao gồm kinh doanh Bar, phòng Karaoke, Vũ trường).
• Lập dự án các công trình xây dựng dân dụng, công cộng và công nghiệp (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình).
• Kinh doanh nhà, khu đô thị, khu chung cư, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng.
• Cho thuê văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, kho tàng, bến bãi.
• Trang trí nội ngoại thất công trình.
• Xây dựng nhà các loại.
• Xây dựng công trình đường sắt, đường bộ.
• Xây dựng công trình công ích.
• Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
• Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng.
• Hoàn thiện công trình xây dựng.
• Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và lắp đặt xây dựng khác.

Những dự án đã và đang triển khai của Công ty Bic Việt Nam

• Công ty Bic đã và đang thực hiện nhiều dự án như Đầu tư xây dựng nhà ở thương mại, các khu nhà ở xã hội, dịch vụ về kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, nhà xưởng, xây dựng công trình và trang trí nội ngoại thất công trình.

• Các dự án này sau khi đi vào hoạt động đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người ở và báo chí

• Các dự án Công ty đã và đang thực hiện:
– Lập dự án nâng cấp khu nhà nghỉ cho cán bộ nhân viên Công ty Yurtech.
– Cho thuê văn phòng làm việc.
– Trang trí nội thất các chuỗi cửa hàng ảnh Kodak.
– Dự án biệt thự sân Golf Tam Đảo
– Đầu tư tòa nhà Rainbow Văn Quán 27 tầng tại địa chỉ: Lô B-CQ1 Khu Đô Thị Mới Văn Quán – Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
– Đầu tư tòa nhà Rainbow Linh Đàm 21 tầng tại địa chỉ: Lô A2 thuộc lô đất CT2, Khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm
– Khu nhà ở liền kề LK19, LK19-1 thuộc khu đô thị mới Đông Sơn, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

– Đầu tư nhà ở xã hội Rice City Linh Đàm 21 tầng tại địa chỉ: Lô C1-CT5, Khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm ( bao gồm 3 tòa Bắc – Trung – Nam )

– Đầu tư dự án Rice City Sông Hồng bao gồm 1 tòa chung cư xã hội cao 19 tầng và 58 căn nhà liền kề

-Đầu tư dự án Dreamland Tây Hồ tại số 107 Xuân La gồm 1 tòa văn phòng cao 20 tầng và 47 lô liền kề nhà phố diện tích 112m2 – 146m2

– Dự án KDT Lê Thái Tổ – Bắc Ninh

-Dự án nhà ở xã hội cao cấp Rice City Thượng Thanh ( sẽ được khởi công quý 3/ 2018 )

-Dự án chung cư Dreamland 23 Duy Tân ( đang triển khai )

Các dự án nhà ở xã hội do BIC Việt Nam đầu tư thực hiện thường nằm ở các vị trí đắc địa, được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối thuận tiện nhiều tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học, công viên…

chủ đầu tư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Một số các dự án nhà ở xã hội do BIC Việt Nam đầu tư đưa vào sử dụng như: tòa nhà Rice City Linh Đàm với 736 căn hộ, Rice City Sông Hồng, Rice City Trung Văn, Rice City Long Biên, NHS Phương Canh. Hiện doanh nghiệp này cũng đang tiếp tục triển khai 3 dự án nhà ở xã hội mới là: Rice City Thượng Thanh, Rice City Thạch Bàn và Rice City Tố Hữu.

Công ty Cổ phần Him Lam Thủ Đô xây dựng toà CT2, CT3  (Him Lam Thượng Thanh)

Chiến lược phát triển của Him Lam Thủ đô là đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị, các tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà ở xã hội chất lượng cao, các dịch vụ dân sinh với hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấn, mua bán, cho thuê, đầu tư, và quản lý bất động sản. Với phương châm lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều nhằm tới mục tiêu xứng đáng là “Nơi bạn đặt trọn niềm tin”

chủ đầu tư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Ngành nghề kinh doanh chính:

–   Kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch, môi giới, định giá, tư vấn, quản lý bất động sản;
–   Xây dựng nhà ở, đường sắt và đường bộ, công trình công ích, công trình kỹ thuật dân dụng;
–   Quảng cáo, và nghiên cứu thị trường;
–   Buôn bán nhiên vật liệu;
–   Dịch vụ lưu trú, môi giới, lữ hành ngắn ngày;
–   Tổ chức giới thiệu xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu;
–   Dịch vụ vệ sinh chung;
–   Khai thác, xử lý, và cung cấp nước;
–   Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô xe máy, động cơ;
–   Giáo dục.

Tầm nhìn

Him Lam Thủ đô hướng tới vị thế của một công ty kinh doanh và đầu tư bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam, với các chuẩn mực của công ty đại chúng và quốc tế, từng bước mở rộng hoạt động trở thành một thương hiệu lớn của khu vực và thế giới.

chủ đầu tư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Sứ mệnh

Him Lam Thủ đô ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng, đối tác, cổ đông, và đội ngũ nhân viên những giá trị đích thực – nhân tố bất biến trong một thế giới biến đổi không ngừng. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm và dịch vụ bất động sản ưu việt nhất, đem lại giải pháp an cư tối ưu và cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

chủ đầu tư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Giá trị cốt lõi

Yếu tố tiên quyết tạo lập nên thành công của chúng tôi: Khát vọng, ý chí, tri thức, công nghệ, và sự khác biệt.

Khát vọng

Khát vọng thành công dẫn dắt chúng tôi trên con đường phát triển. Him Lam Thủ đô đặt ra mục tiêu, khát khao hoàn thành, và không dừng lại hay thỏa mãn với những gì đạt được. Vươn tới những đỉnh cao mới là động lực cho sự đổi mới không ngừng của chúng tôi.

Ý chí

Thương trường như chiến trường, Him Lam Thủ Đô hành động như những người lính trên chiến trường, không ngại khó khăn gian khổ, bằng mọi nguồn lực kiên quyết vượt qua mọi thử thách để đi tới thắng lợi cuối cùng.

Tri thức

Ở Him Lam Thủ đô, tri thức được xem là một trong những yếu tố thành công chủ yếu và quản lý tri thức trở thành một chiến lược cạnh tranh hiệu quả nhất. Chúng tôi coi trọng và đánh giá cao những sáng tạo cũng như các đóng góp của nguồn tài nguyên tri thức vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Công nghệ

Công nghệ chính là chìa khóa tạo ra sự khác biệt về sản phẩm. Vì vậy, từng bước tiếp cận công nghệ hiện đại là một tiêu chí mà chúng tôi đặt ra cho mình. Him Lam Thủ đô coi áp dụng những yếu tố công nghệ tiên tiến trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất.

Sự khác biệt

Trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay, đổi mới và khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ, và tư duy là yếu tố tạo nên lợi thế cho doanh nghiệp. Chúng tôi ý thức được điều đó và luôn không ngừng sáng tạo, vận dụng giá trị này trong việc khẳng định vị thế của mình.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Him Lam Thủ Đô có thể gói gọn trọng 4 nguyên tắc:

Con người là quyết định

Với Him Lam Thủ đô, con người là yếu tố quan trọng nhất, góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Với tầm nhìn hướng đến vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và vươn xa trên thị trường thế giới trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi chú trọng tạo mọi điều kiện thuận lợi, khuyến khích, phát triển tối đa năng lực cá nhân của mỗi thành viên trong công việc và cuộc sống. Him Lam Thủ đô nỗ lực hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, làm cho Công ty trở thành ngôi nhà chung cho mọi thành viên.

Kế hoạch chu đáo

Lập kế hoạch giúp quản lý doanh nghiệp tốt hơn, dẫn dắt công ty vượt qua trở ngại để hoàn thành những mục tiêu dài hạn. Kế hoạch càng chi tiết sự đảm bảo mức độ thành công càng cao. Ban lãnh đạo Him lam Thủ đô chúng tôi, với tầm nhìn chiến lược, trên cơ sở phân tích các yếu tố chủ quan và khách quan đã xây dựng các kế hoạch dài hạn, trung hạn, và ngắn hạn để đảm bảo mức độ thành công cao nhất cho doanh nghiệp cũng như cho từng dự án kinh doanh.

Điều hành quyết liệt

Sự quyết liệt trong điều hành là đặc trưng của chúng tôi. Tất cả các dự án, sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo bằng chính uy tín của Công ty. Để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư, là thương hiệu đáng tin cậy của khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn đặt quyết tâm cao nhất để thực thi kế hoạch, đạt được mục tiêu đề ra.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là nền tảng

Trong chiến lược phát triển lâu dài, Him Lam Thủ đô đề cao tiêu chí chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải hướng tới các chuẩn mực quốc tế, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng. Đó sẽ là nền móng vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp.

Bài viết trên Manhcuongbds đã giới thiệu thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh để các bạn nắm được. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm khi các bạn tự ý áp dụng mà không được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)