Mặt bằng thiết kế chung cư nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

 

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng có thu nhập trung bình thấp bởi những ưu điểm của dự án như: Vị trí, tiện ích, giá bán cực kỳ hợp lý nhất là trong bối cảnh giá căn hộ chung cư tại nội thành Hà Nội tăng cao. Cùng Manhcuongbds tìm hiểu chi tiết về mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh qua bài viết này để có thêm góc nhìn trước khi đưa ra quyết định nhé.

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

MẶT BẰNG DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HIM LAM THƯỢNG THANH

Nhà ở xã hội him lam Thượng Thanh là dự án có thiết kế hiện đại, tiện nghi được đơn vị Alinco có nhiều giải thưởng thiết kế trong nước và thiết kế quốc tế. Tổng thể dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng thanh gồm 3 tòa chung cư  là CT1, Tòa CT2 và tòa CT3 cao 22 tầng nổi 2 tầng hầm căn hộ từ tầng 3 đến tầng 22. Khu liền kề Shophouse Him Lam Thượng Thanh có 44 lô và khu nhà trẻ bể bơi tại dự án.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Mặt bằng Tòa CT1 nhà ở xã hội Him Lam Thượng thanh (Rice City Thượng thanh)

Được thiết kế 15 căn hộ / đơn nguyên / 5 thang máy. Các căn hộ được thiết kế thông minh, các phòng ngủ đều có cửa sổ cảm ứng trực tiếp với ánh sáng, không khí từ thiên nhiên. Thêm vào đó, bếp luôn được thiết kế logia, khi nấu chỉ cần mở cửa sổ là căn hộ luôn thoáng, không có mùi hôi.

 • Căn 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh diện tích: 59,1m2
 • Căn 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh diện tích: 66,8m2 – 68,6m2 – 69,1m2 – 69,9m2
 • Căn 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh có diện tích: 76,5m2 – 76,6m2.

nha o xa hoi him lam thuong thanh

Mặt bằng Tòa CT2 nhà ở xã hội Him Lam Thượng thanh (Rice City Thượng thanh)

Được thiết kế gồm 2 đơn nguyên gồm 20 căn / sàn / 5 thang máy. Các căn hộ được thiết kế thông minh, các phòng ngủ đều có cửa sổ cảm ứng trực tiếp với ánh sáng, không khí từ thiên nhiên. Thêm vào đó, bếp luôn được thiết kế logia, khi nấu chỉ cần mở cửa sổ là căn hộ luôn thoáng, không có mùi hôi.

 • Căn 1 phòng ngủ + 1 vệ sinh diện tích: 36 – 42m2
 • Căn 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh diện tích: 54 – 66m2
 • Căn 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh có diện tích: 62 – 77m2.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Mặt bằng Tòa CT3 nhà ở xã hội Him Lam Thượng thanh (Rice City Thượng thanh)

Được thiết kế gồm 2 đơn nguyên gồm 28 căn / sàn ( A& B ), 19 căn / sàn ( đơn nguyên C ). Các căn hộ được thiết kế thông minh, các phòng ngủ đều có cửa sổ cảm ứng trực tiếp với ánh sáng, không khí từ thiên nhiên. Thêm vào đó, bếp luôn được thiết kế logia, khi nấu chỉ cần mở cửa sổ là căn hộ luôn thoáng, không có mùi hôi.

 • Căn 1 phòng ngủ + 1 vệ sinh diện tích: 36 – 42m2
 • Căn 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh diện tích: 54 – 66m2
 • Căn 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh có diện tích: 62 – 77m2.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

THIẾT KẾ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HIM LAM THƯỢNG THANH NHƯ THẾ NÀO?

Hướng tới sự hiện đại, tinh tế bắt kịp thời đại, chủ đầu tư đã xây dựng dự án noxh Him Lam Thượng Thanh với chất lượng cao, đáp ứng phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều người dân có mức thu nhập trung bình.

Các tông màu sử dụng trong căn hộ cũng được kết hợp hài hoà, tinh tế mà không bị lỗi thời. Thiết kế hướng tới sự thông thoáng, ngăn nắp mà vẫn có đầy đủ các nội thất và tiện nghi dù cho giá thành cực kỳ tiết kiệm.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Với phương châm “Xây nhà cho khách phải giống như xây nhà cho mình”, Chủ đầu tư đã rất chú trọng lựa chọn đối tác tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và đơn vị giám sát uy tín hàng đầu. Ngoài ra, vật liệu sử dụng cho công trình cũng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sự tiện dụng và tối tân nhất, mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân.

 • Căn hộ 1PN + 1 WC

Căn hộ 1PN + 1 WC là dạng căn hộ phổ biến và có số lượng lớn tại dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh, tập trung chủ yếu ở hai tòa CT2 với 11 căn/ sàn và CT3 với 30 căn/ sàn. Diện tích các căn hộ dao động trong khoảng 36 – 42m2, được thiết kế với đầy đủ công năng 1 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp và 1 nhà vệ sinh, đặc biệt các căn đều có thêm khu vực logia vừa là sân phơi vừa là khe thoáng giúp căn nhà đón khí trời tự nhiên. Đây là các căn hộ phù hợp với những ai còn độc thân hoặc các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc có 1 con. 

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

 • Căn hộ 2PN + 1 WC

Đây là dòng sản phẩm phù hợp với đa số đối tượng khách hàng nhờ những ưu điểm về thiết kế và giá cả phải chẳng. Căn hộ 2PN + 1 WC tập trung chủ yếu ở tòa CT2 và CT3 với đa dạng diện tích từ 54 – 66m2, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh chung, 1 ban công chính và 1 logia phụ để phơi đồ. Với thiết kế thông minh và diện tích rộng thoải mái, các căn hộ 2PN + 1 WC thích hợp cho các gia đình 3 – 4 thành viên. 

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

 • Căn hộ 2PN + 2 WC

Chiếm số lượng ít nhất với mật độ chỉ 4 căn/ sàn tại tòa CT2 và 6 căn/ sàn với tòa CT3, căn hộ 2PN + 2 WC là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón và đây cũng là căn hộ có vị trí góc đẹp nhất với diện tích rộng từ 62 – 77m2. Mỗi căn đều được thiết kế 2 phòng ngủ với phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh riêng bên trong, 1 phòng khách rộng, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh chung bên ngoài và cũng có ban công chính với logia phụ để phơi đồ. Với những gia đình có 3 – 4 thành viên muốn sống trong không gian rộng thoải mái thì đây là căn hộ rất phù hợp.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

 • Căn hộ 3PN + 2 WC

Căn hộ 3 ngủ 2 wc là một loại căn khá hot tại dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh bởi diện tích và không gian thiết kế ấn tượng, đủ không gian và phòng cho 3 thế hệ trong 1 gia đình sinh hoạt thoải mái.

mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Trên đây là những thông tin về mặt bằng thiết kế dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh tòa CT1, CT2, CT3. Tuy nhiên do là dự án nhà ở xã hội nên sẽ có một số điều kiện đặc biệt với các đối tượng có nhu cầu mua căn hộ tại Him Lam Thượng Thanh. Khách hàng quan tâm thông tin chi tiết có thể liên hệ với Manhcuongbds để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)