Cập nhật tiến độ và giá bán dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh mới nhất

 

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh là dự án mới hiện đang trong quá trình xây dựng nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những người thuộc diện được phép mua nhà ở xã hội nhất là trong thời buổi nguồn cung căn hộ chung cư phân khúc trung bình thấp đang cạn kiệt. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dự án thì hãy cùng Manhcuongbds cập nhập tiến độ và giá bán dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh trong bài viết ngay sau đây nhé.

Phối cảnh Him Lam Thượng Thanh
Phối cảnh nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Hiện tại, dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh đang trong quá trình xây dựng theo đúng tiến độ để đảm bảo có thể bàn giao cho cư dân như kế hoạch đã đặt ra. Để có thể cập nhật nhanh nhất tiến độ dự án, khách hàng có thể liên hệ với Manhcuongbds để có thông tin mới và được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục đăng ký hồ sơ mua căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh nhanh nhất.

tiến độ và giá bán dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

tiến độ và giá bán dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Cập nhật tại thời điểm tháng 12/2023, tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh chỉ mới thi công phần nhà thấp tầng, ô đất cao tầng xây nhà ở xã hội chưa thi công.

tiến độ và giá bán dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

tiến độ và giá bán dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Giá bán dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh bao nhiêu?

Nhà ở xã hội him lam Thượng Thanh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cả về diện tích lẫn thiết kế. Các căn hộ tại đây đều được bố trí hợp lý với các căn đều có cửa sổ thoáng và ban công đón tối đa ánh sáng cũng như không khí tự nhiên. Diện tích các căn đa dạng, rộng thoải mái từ 36 – 77m2, bố trí 1 – 3 phòng ngủ thích hợp với mọi gia đình 3 – 4 thành viên hoặc gia đình đa thế hệ ông bà sống cùng con cháu. Bên cạnh đó, nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cư dân cả về giáo dục, sức khỏe, vui chơi, giải trí nên là chốn an cư lý tưởng của các gia đình.

Hiện tại tính đến thời điểm tháng 2/ 2024, chung cư Him Lam Thượng Thanh đang được chủ đầu tư dự kiến rao bán với mức giá từ 29 – 30 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và được bàn giao với nội thất cơ bản đối với những căn nhà ở thương mại. Riêng với các căn hộ nhà ở xã hội tại dự án, giá bán sẽ theo quy định của pháp luật dự kiến từ 18,5 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT. Cụ thể như sau:

Loại hình

Diện tích

Giá bán

Căn hộ 1 PN, 1 WC

36 – 42m2

Khoảng 700 Triệu đồng/ căn

Căn hộ 2 PN, 1 WC

54 – 62m2

từ 1 tỷ đồng/ căn

Căn hộ 2PN, 2 WC

62 – 67m2

từ 1,3 tỷ đồng/ căn 

Căn hộ 3PN

76,5m2

từ 1,4 tỷ đồng/ căn 

Tiến độ thanh toán Him Lam Thượng Thanh dự kiến được chia thành 7 đợt, ngoài ra khách hàng được vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm, ổn định trong thời gian lâu dài giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ để an cư.

  • ĐỢT 1: Quý khách hàng đóng 20% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng
  • ĐỢT 2: Quý khách hàng đóng 10% giá trị hợp đồng khi lên tầng 2
  • ĐỢT 3: Quý khách hàng đóng 10% giá trị hợp đồng khi lên tầng 10
  • ĐỢT 4: Quý khách hàng đóng 15% giá trị hợp đồng khi lên tầng 15
  • ĐỢT 5: Quý khách hàng đóng 15% giá trị hợp đồng khi cất nóc
  • ĐỢT 6: Quý khách hàng đóng 25% giá trị hợp đồng khi nhận nhà
  • ĐỢT 7: 5% khi thông báo nhận sổ đỏ.

Bài viết trên Manhcuongbds đã giới thiệu đến bạn đọc về tiến độ xây dựng và giá bán căn hộ tại dự án noxh Him Lam Thượng Thanh để các bạn nắm được. Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm khi các bạn tự ý áp dụng mà không được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)