DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI VÂN CANH – HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI

 

Dự án nhà ở xã hội Vân Canh đang được nhiều người thắc mắc và tìm hiểu. Hãy cùng Manhcuongbds khám phá những câu hỏi thường gặp về nhà ở xã hội Vân Canh trong bài viết sau đây. Nhà ở xã hội là những dự án nhà ở do nhà nước bỏ vốn đầu tư xây dựng nhằm hỗ trợ cho một số đối tượng dân cư nhất định. Tuy nhiên để mua được các căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội này, bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện đã được quy định rõ. Các dự án nhà ở xã hội điển hình như Vân Canh luôn được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm và tìm mua. Dưới đây là một vài thắc mắc thường xuyên được hỏi về dự án noxh Vân Canh.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Vân Canh

Câu hỏi tìm hiểu chung về dự án nhà ở xã hội Vân Canh

Dự án Vân Canh có quy mô như thế nào?

Thông tin về dự án nhà ở xã hội Vân Canh chi tiết như sau:

 • Vị trí dự án tọa lạc tại ô đất Ctm2 khu đô thị mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Chủ đầu tư dự án là Công ty đầu tư và phát triển nhà đô thị (HUD).
 • Diện tích dự án là 53.000 m².
 • Quy mô dự án gồm 500 căn và 25 tầng nổi, 2 tầng hầm.
 • Diện tích căn hộ từ 85 m² đến 160 m2.
 • Tiện ích có sẵn trong phân khu dự án bao gồm công viên cây xanh, shophouse, đường đi bộ, nhà hàng ẩm thực, nhà sinh hoạt công đồng.

Dự án nhà ở xã hội Vân Canh được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao nhờ vào vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng và các tiện ích có sẵn. Tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng Vân Canh đáp ứng được các tiêu chuẩn của các dự án chung cư cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

Điều kiện để sở hữu các căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Vân Canh là gì?

Khác với các dự án nhà ở chung cư khác trên thị trường, để có thể sở hữu được một căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Vân Canh, quý khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện nhất định. Các điều kiện của dân cư được liệt kê chi tiết như sau:

Điều kiện về đối tượng dân cư

 • Gia đình có công với cách mạng;
 • Hộ gia đình thuộc diện nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
 • Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên phải bị ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu;
 • Người có mức thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị đó;
 • Sĩ quan – hạ sĩ quan nghiệp vụ – hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật – quân nhân chuyên nghiệp – công nhân trong cơ quan – đơn vị thuộc CAND và QĐND;

Điều kiện về nhà ở

 • Thứ nhất, dân cư muốn sở hữu nhà xã hội phải là đối tượng không có nhà ở;
 • Thứ hai, dân cư muốn sở hữu nhà xã hội nhưng đã có nhà ở thì điều kiện nhà ở hiện tại phải có hư hỏng hoặc quá chật hẹp có diện tích dưới 10m2/người.

Điều kiện về cư trú

 • Phải có sổ hộ khải tại Hà Nội.
 • Hoặc phải có KT3 và tham gia bảo hiểm xã hội trên 1 năm.

Điều kiện về mức thu nhập

 • Dân cư có thu nhập dưới mức chịu thuế TNCN (hiện tại dưới 9 triệu/tháng).
 • Dân cư có thu nhập cao nhưng được giảm trừ gia cảnh về mức không phải đóng thuế.
 • Dân cư có thu nhập không thể xác định hay lao động tự do.
 1. Những câu hỏi thường gặp khác về nhà ở xã hội Vân Canh

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp về nhà ở xã hội Vân Canh đã được giải thích và trả lời chi tiết nhất. Cùng manhcuongbds.com tham khảo nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu một căn nhà mơ ước ở dự án này.

 Nhà ở xã hội Vân Canh có ưu điểm gì nổi bật?

 • Tọa độ vàng – An toàn trải nghiệm: Tọa lạc trong khu đô thị mới Vân Canh. Với hệ thống cơ sở hạ tầng kinh tế, giải trí hiện đại, giao thông kết nối, Căn hộ Vân Canh là toạ độ an cư hoàn hảo và lý tưởng cho các cán bộ nhân viên làm việc trên địa bàn Hà Nội và những vùng phụ cận.
 • Tiện ích sống xanh – Giải trí thư giãn: Với mong muốn tạo ra một môi trường sống hoà hợp cùng tự nhiên và con người, dự án Vân Canh được thiết kế không gian tươi mới, hiện đại với hệ thống tiện ích đa dạng để khách hàng hưởng thụ sự tiện nghi, thoải mái.
 • Thiết kế hoàn hảo – Đa dạng tiện ích: Các căn hộ được thiết kế tối ưu hoá diện tích, hài hoà với công năng sử dụng; khai thác tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên từ nắng và gió trời để tạo không gian sống trong lành, giải trí nhất.
 • Giá hợp lý – An cư theo nhu cầu: Chỉ với một khoản đầu tư nho nhỏ, khách hàng đã dễ dàng có một chốn an cư hoàn hảo đầy đủ tiện ích ngay tại khu đô thị mới Vân Canh và trung tâm của các cụm công nghiệp lớn.
 • Đồng thời, căn hộ Vân Canh sở hữu nguồn cung dồi dào khi Hà Nội đang hướng thành tỉnh công nghiệp hiện đại, phát triển nhanh và bền vững.

Thiết kế căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Vân Canh có gì đặc biệt?

Đây là một trong những Câu hỏi thường gặp về nhà ở xã hội Vân Canh được khách hàng muốn tìm hiểu nhất. Thiết kế căn hộ tập trung khai thác kết hợp giữa ánh sáng và gió tự nhiên. Điều đặc biệt là căn hộ được thiết kế tất cả căn góc sở hữu 2 mặt thoáng và mặt bằng căn hộ luôn vuông vắn tối đa hóa công năng sử dụng. 

Thiết kế tại dự án nhà ở xã hội Vân Canh

Chủ đầu tư dự án Vân Canh là ai?

Chủ đầu tư dự án noxh Vân Canh là Công ty đầu tư và phát triển nhà đô thị (HUD).

 Dự án nhà ở xã hội Vân Canh có những tiện ích nào nổi bật?

Giải đáp câu hỏi về nhà ở xã hội Vân Canh này. Ngoài những tiện ích ngoại khu cùng với nhiều tiện ích nội khu cũng đủ sức đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí và nghỉ ngơi thư giãn của cư dân bao gồm: shophouse thương mại, chuỗi cửa hàng tiện ích, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, tiểu cảnh, đường chạy bộ sân chơi, khu để xe ngoài trời, khu vui chơi thiếu nhi, cafe, cửa hàng tiện ích, nhà sinh hoạt cộng đồng, hệ thống spa, gym và phòng xông hơi hiện đại.

Tiện ích tại dự án nhà ở xã hội Vân Canh

Ngoài ra, chủ đầu tư còn làm công viên với nhiều cây xanh tạo không gian thoáng mát cho cư dân tản bộ, tập thể dục và trẻ em vui chơi.

Với mục tiêu đem tới không gian sống trong lành và tiện nghi cho người dân cũng như công nhân xung quanh các khu công nghiệp của Thành Phố Hà Nội, Vân Canh được định hướng trở thành tổ hợp nhà ở xã hội tại Hà Nội chất lượng cao với vô vàn các dịch vụ tiện ích kèm theo, hứa hẹn kiến tạo không gian sống xanh, trọn vẹn cho cư dân nơi đây.

Tiện ích dự án nhà ở xã hội Vân Canh

 Không thuộc các đối tượng được mua nhà ở xã hội Vân Canh, vậy có cách nào khác để sở hữu các căn hộ thuộc dự án nhà ở này không?

Như các điều kiện về việc mua nhà ở xã hội Vân canh đã nêu trên, dân cư phải đáp ứng các điều kiện cụ thể đó mới có thể mua được các căn hộ thuộc dự án này. Vì theo quy định, các dự án nhà ở xã hội được đầu tư xây dựng nhằm phục vụ những đối tượng dân cư nhất định nên không phải ai cũng có thể mua được các dạng căn hộ nhà ở xã hội này.

Mua căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Vân canh thì khách hàng phải thanh toán hết một lần phải không?

Khách hàng mua căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Vân Canh sẽ tiến hành thanh toán dự kiến thông qua 7 đợt, với tỷ lệ thanh toán là 30 – 10 – 10 – 10 – 10 – 25 – 5%. Sau đợt thanh toán thứ 7 khách hàng mua căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bài viết trên là những giải đáp được Manhcuongbds chia sẻ về dự án nhà ở xã hội Vân Canh. Hy vọng với những giải đáp các câu hỏi thường gặp về nhà ở xã hội Vân Canh được trình bày trên quý khách sẽ có được những lưu ý cần thiết và quyết định lựa chọn dự án này cho nơi an cư của mình.

Thông Tin Liên Hệ

Dự án nhà ở xã hội Vân Canh

Địa chỉ: khu đô thị mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0988.818.101 (zalo/messenger)

Website:https://manhcuongbds.com/du-an-nha-o-xa-hoi-van-canh/

Có thể bạn quan tâm các dự án:

Mời bạn đánh giá