NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME HẢI PHÒNG

 

Ngày 6/1, CTCP Vinhomes cũng đã khởi công dự án nhà ở xã hội Vinhomes Happy homes Hải Phòng đầu tiên tại phường Tràng Cát. Dự án có quy mô hơn 28 ha với tổng vốn đầu tư hơn 5.800 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành sẽ cung cấp 27 block nhà chung cư với khoảng 4.004 căn hộ nhà ở xã hội, đáp ứng chỗ ở cho khoảng gần 10.000 người.

khởi công dự án nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Hải Phòng

Tiếp theo sau dự án nhà ở xã hội Vinhomes Hải Phòng, Vinhomes sẽ tiếp tục triển khai một dự án nhà ở xã hội khác ở khu vực phía bắc là Vinhomes Happy Home Hưng Yên và Happy Home Hà Nội. Manhcuongbds sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án để các bạn nắm được.

TỔNG QUAN NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME HẢI PHÒNG

Tổng diện tích của Happy Home Tràng Cát là 28,14 ha, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, gồm 27 tòa chung cư cao từ 7 – 9 tầng với hơn 4.000 căn hộ; mật độ xây dựng tối đa 60% Ngoài ra, dự án Happy Home Hải Phòng cũng sẽ có 256 căn nhà liền kề, cao 4-5 tầng và 28 căn biệt thự, cao 4 tầng, tổng diện tích 4.200 m2, tương đương bình quân 150 m2 mỗi căn cùng hệ thống cảnh quan, dịch vụ tiện ích hiện đại như các khu thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa cây xanh…. Các công trình thương mại dịch vụ, trường học… cũng được xây dựng ngay trong nội khu, song hành cùng với trạm y tế và các cơ sở hạ tầng sẵn có trên địa bàn, đảm bảo người dân được thụ hưởng đầy đủ phúc lợi xã hội trong bán kính tối ưu nhất.

tổng quan nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Hải Phòng

✅ Tên dự án: Ngôi Nhà Hạnh Phúc Vinhome
✅ Vị trí KCN Nam Tràng Cát, Hải An, Thành phố Hải Phòng
✅ Chủ đầu tư Cty CP Xây dựng và phát triển nhà DAC
✅ Quy Mô 65 căn nhà thấp tầng và 01 nhà chung cư 12 tầng +2 tầng hầm
✅ Loại hình Chung Cư : Diện tích đất dùng để xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp Chung cư xã hội là : 35.304m2
✅ Diện tích cơ quan; Diện tích làm cơ quan làm việc Bộ Tư lệnh Bảo vệ lăng:4.788m2
✅ Mật độ xây dựng 31,49%
✅ Các loại sản phẩm Liền kề, Shophouse, Nhà Ở Xã Hội
✅ Số lượng căn hộ NOXH 4.004 căn hộ
✅ Thủ tục đăng ký mua Liên hệ chủ đầu tư: 0988 818 101
✅ Hình thức sở hữu 50 năm
✅ Giá Bán Chung cư NOXH 300 – 950 triệu đồng/căn

 

Dự án dự kiến hoàn thành trong 5 năm và là dự án NƠXH có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng tính tới thời điểm hiện tại, đáp ứng tiêu chí “3 Tốt” về Vị trí – Chất lượng – Giá cả.

VỊ TRÍ NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME HẢI PHÒNG

Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home nằm tại Phường Tràng Cát là một trong 15 phường của Quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Phường có diện tích khoảng 2,7km² và dân số khoảng 28.000 người. Với vị trí thuận lợi kết nối với các khu vực xung quanh, noxh Vinhomes Happy Home Hải Phòng là nơi có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, và quy hoạch phát triển đến 2030 đang được đẩy mạnh.

vị trí nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Hải Phòng

Phát biểu tại lễ khởi công, Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Với chủ trương kiến tạo các khu đô thị hiện đại, Vinhomes đang triển khai rộng khắp trên cả nước các dự án nhà ở xã hội văn minh, đầy đủ tiện ích. Dự án Nhà ở xã hội Tràng Cát Hải Phòng quy mô lớn được khởi công ngày hôm nay sẽ góp phần vào mục tiêu đưa Hải Phòng trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển nhà ở xã hội, từ đó thúc đẩy an sinh xã hội trên địa bàn thành phố”.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME HẢI PHÒNG

Happy Home Tràng Cát là dự án nhà ở xã hội đầu tiên được Vinhomes triển khai tại thành phố Hải Phòng. Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư hàng loạt những công trình thuộc hệ sinh thái, đóng góp vào thay đổi diện mạo “thành phố hoa phượng đỏ” như khu đô thị Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, hệ thống trường Vinschool và TTTM Vincom Plaza… Đặc biệt, tại Cát Hải, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng Khu phức hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast hiện đại hàng đầu thế giới.

tiện ích nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ Mở Rộng tiện ích dự án nhà ở xã hội Ventoso Tower Bình Dương

Sự ra đời của Happy Home Tràng Cát cũng sẽ nối tiếp thành công của những dự án NƠXH khác do Vinhomes đã và đang triển khai tại nhiều tỉnh thành như Thanh Hóa, Quảng Trị, Khánh Hòa… góp phần an cư cho người lao động của các doanh nghiệp sản xuất, thúc đẩy an sinh xã hội tại địa phương và tạo động lực phát triển mới cho thị trường bất động sản.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME HẢI PHÒNG

Các công trình thương mại dịch vụ được xây dựng: cao từ 4 tầng đến 10 tầng, tổng diện tích đất khoảng 23.097,3 m²; các công trình trường học: cao từ 3 tầng đến 4 tầng, tổng diện tích đất khoảng 17.155,4 m².

  • Thiết kế căn hộ loại 1: diện tích 24m2 sàn + 12m2 gác xép, được bố trí xây dựng ở các toà nhà cao tối đa 7 tầng có giá bán dự kiến khoảng 300 triệu đồng.
  • Thiết kế căn hộ loại 2: diện tích 30m2 – 50m2, được bố trí xây dựng ở các toà nhà cao 15 – 21 tầng có giá bán dự kiến khoảng 400 – 700 triệu đồng.
  • Thiết kế căn hộ loại 3: nhà liền kề 3 tầng có diện tích 50m2 – 70m2, có giá bán dự kiến 950 triệu đồng.

GIÁ BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES HAPPY HOME HẢI PHÒNG

Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Tràng Cát được xây dựng bởi chủ đầu tư Vinhomes là 1 trong những chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam hiện nay dẫn đầu về chất lượng và cả tiến độ.

  • Loại 1 với giá bán gần 300 triệu đồng là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24m² sàn và 12m² gác xép;
  • Loại 2 với mức giá 400 – 700 triệu đồng là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50m².
  • Loại 3 có giá bán tối đa 950 triệu đồng là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70m² (loại này có số lượng ít). 

Đặc biệt khách hàng sẽ được hỗ trợ gói lãi suất 5%/năm. Chưa kể sắp tới khách hàng mua nhà ở xã hội sẽ tiếp cận được gói vay nhà ở xã hội mà thủ tướng mới phê duyệt.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA, THUÊ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HAPPY HOME HẢI PHÒNG

Dưới đây là yêu cầu, thủ tục mua dự án noxh Happy Home Tràng Cát:

  • Thứ 1: Quý khách chưa sở hữu nhà hoặc đất tại Hải Phòng (không đứng tên trong sổ đỏ)

  • Thứ 2: Quý khách không phải đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên.

  • Thứ 3: Quý khách phải có Sổ hộ khẩu hoặc có xác nhận tạm trú trên 1 năm tại Hải Phòng

Trường hợp không có Sổ hộ khẩu, Khách hàng cần phải có thêm Hợp đồng lao động trên 1 năm, và Xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tại Hải Phòng trên 1 năm.

Thủ tục mua nhà ở thu nhập thấp dự án nhà ở xã hội Happy Home Hải Phòng:

Người có nhu cầu mua dự án nhà ở xã hội Happy Home Hải Phòng nộp hồ sơ gồm:

– 1 mẫu Đơn đăng ký mua.

– 1 mẫu Xác nhận thực trạng nhà ở và điều kiện thu nhập.

+ Lấy dấu xác nhận của UBND phường, xã (trường hợp nghỉ hưu hoặc lao động tự do)

+ Lấy dấu xác nhận của cơ quan, đơn vị (trường hợp làm việc tại các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước)

– CMT và hộ khẩu photo công chứng: 2 bản (đủ thông tin của 2 vợ chồng nếu là hộ gia đình)

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (bản photo công chứng): 1 bản

– 1 Mẫu tự khai thu nhập.

+ Trường hợp KH nghỉ hưu: nộp sổ hưu (bản photo công chứng); trường hợp LĐ tự do: có mẫu giấy tự khai về điều kiện thu nhập

+ Trường hợp đang đi làm: có xác nhận lương 1-3 tháng gần nhất hoặc bản hợp đồng lao động (không phải đóng thuế thu nhập thường xuyên)

+ Trường hợp ngoại tỉnh phải có xác nhận tạm trú ở HP trên 1 năm và HĐLĐ trên 1 năm trước thời điểm mua nhà.

Điều kiện mua nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

Bài viết trên Manhcuongbds đã giới thiệu thông tin về dự án và các điều kiện để làm hồ sơ mua nhà ở xã hội Happy Home Tràng cát để các bạn nắm được. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo Manhcuongbds không chịu trách nhiệm nếu các bạn tự ý áp dụng mà không được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên.

Tìm hiểu thêm các dự án noxh cùng khu vực:

5/5 - (13 bình chọn)